Cộng đồng Tsonline Việt Nam
TS Online VN - Cộng đồng TS Việt
 
Go Back   TS Online VN - Cộng đồng TS Việt > Thế giới TSonline > Thông tin - giới thiệu TSOnline

Notices

TS Online Việt Nam


Vui lòng truy cập vào Imgur.com để up hình lên diễn đàn
Hãy nhập username và password là tsonlinevn nếu khi đăng kí/gửi bài bị yêu cầu đăng nhập
Hãy tìm kiếm trước khi bạn đặt câu hỏi trên diễn đàn!

Similar Threads
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
Thông Báo Hợp Tác Hoàn Thiện Box Q. Fuuko Tổng hợp quest 5 07-11-2012 09:17 PM
Dành tất cả để mua cho em một thiên đường blackpool Truyện chữ 1 25-08-2011 02:22 PM
Hai thiên thần hoangclub2204 Truyện chữ 0 23-08-2011 03:30 PM
[Nhạc Trung]Thiếu nữ Thiên Trúc( nhạc phim Tây Du Ký) mekiepbuon13 Nhạc nước ngoài 0 08-07-2011 02:42 PM

 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 05-10-2011, 11:26 PM
Huynh Anh's Avatar
Huynh Anh Huynh Anh is offline
Ba Đậu Yêu Chúa
 • Server: 8
 •   Level: 31 [Level]
  Sức sống: 0 / 768
  Hoạt động: 453 / 23030
  Kinh nghiệm: 75%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 1,359
  Thanks: 480
  Thanked 1,941 Times in 783 Posts
  TSĐ: 109,982
  Huynh Anh is an unknown quantity at this point

  Huy hiệu của tôi

  Post Verion 9.0 : Thiên Tân

  Verion 9.0 : Thiên Tân


  Giới thiệu khái quát về Version 9.0 Thiên Tân

  * Thành chiến tái khởi :

  TS Online từ những version đầu đã có hệ thống công thành chiến vô cùng thú vị , và với version 9.0, hệ thống đó đã được nâng cấp hơn, lần nâng cấp này chủ yếu là xây dựng trên quy tắc thành chiến cơ bản , và nổi bật ở 2 giai đoạn : Công Thành Chiến và sau khi đã Thắng Thành Chiến .

  A/ Công thành chiến :

  Trong thành chiến, chiến đấu công thủ quan trọng nhất, trong bảng nâng cấp thành chiến lần này sẽ tiến hành đối với ""Vũ khí đặc thù"", ""Vận dụng chiến thuật"", ""Khí giới loại hình mới"", ""Binh chủng cường hóa"" .

  1/ Vũ khí đặc thù :

  Chỉ cần quân đoàn có thành trì hoàn thành sự việc nhất định, trưởng và phó quân đoàn có thể mua vũ khí đặc thù từ NPC trong thành trì, hiện tại là có 5 loại : Dao găm thích khách, Công cụ tháo hủy, Cờ thiên khiển, Thẻ lui địch và Lệnh bài chiến thuật. 5 loại vũ khí này đều có chức năng đặc thù riêng biệt mà chỉ khi nào được tận tay khám phá các bạn mới có thể hiểu rõ được .  2/ Vận dụng chiến thuật :

  Sau khi quân đoàn trưởng và phó lấy Lệnh bài chiến thuật thì có thể trong thời gian thành chiến hạ chỉ lệnh chiến thuật, hiện tại chiến thuật có 3 loại là Vạn chúng nhất tâm, Đồng tường thiết bích, và Thần hình câu mê; Những cái này có thể tăng thêm lực công kích nhưng lại hạ thấp lực phòng ngự, có khi lại có những sự tương phản tốt, làm sao vận dụng trong thời gian thành chiến, chỉ cần dựa vào quân đoàn trưởng và phó để có phán đoán tốt nhất.

  3/ Khí giới loại hình mới

  Xuất hiện phối hợp khí giới loại hình mới, khí giới cũ (và cửa thành....) cũng sẽ đồng loạt được nâng cấp , khí giới sau khi nâng cấp xong sẽ không chịu ảnh hưởng kỹ năng phong ấn của gamer, kỹ năng phong ấn này bao gồm: Thụ tinh, Băng phong, Thu nhỏ...; đồng thời kỹ năng phục hồi máu của gamer cũng không thể giúp khí giới khôi phục lại lượng máu, do đó khi khí giới hao máu, gamer phải dùng đạo cụ đặc định để khôi phục lượng máu khí giới; kỹ năng của gamer (hoặc công kích bình thường) cũng sẽ giảm thấp đối với tổn thương của khí giới .

  Các quân đoàn có thể thông qua phương thức sản sinh để lấy khí giới loại cũ có sẵn cường hóa thành khí giới cao cấp hơn, khí giới sau khi cường hóa, gamer hãy tham khảo bảng sau:
  4/ Binh chủng cường hóa

    Xuất hiện phối hợp binh chủng cường hóa, binh chủng cũ cũng sẽ cùng tiến hành nâng cấp, sau khi nâng cấp, binh chủng cũ sẽ có lực sát thương khá lớn đối với các loại khí giới, đối với bản thân gamer cũng sẽ có lực sát thương càng lớn .

  Các quân đoàn có thể thông qua phương thức sản sinh để lấy tiểu binh loại cũ có sẵn cường hóa thành tiểu tướng cấp cao, binh chủng sau khi cường hóa gamer tham khảo bảng sau:  * Tìm hiểu sơ lược về 1 số vùng đất mới, cũng như các item và NPC mới :


  1/ Võ tướng tái khởi :

  Hệ thống thức tỉnh võ tướng mà các bạn chờ đợi, sẽ tiến hành nâng cấp trong version này, ngoài thức tỉnh võ tướng xuất hiện càng nhiều , thì khi võ tướng có tổ hợp nhất định sẽ triển khai được kỹ năng duy nhất của họ, vẫn có thể sản sinh được tập hợp công kích đặc trưng từ đó chuyển hóa thành tuyệt chiêu có lực cực mạnh. Giống như Trương Giác, Trương Bảo, Trương Lương 3 người cùng thuộc doanh trại Hoàng Cân, nếu cùng dùng kỹ năng duy nhất thì có thể biến hóa thành đại tuyệt chiêu .


  Skill của 3 anh em Trương Giác, Trương Lương, Trương Bảo.


  2/ Đại địa Nam Man :

  Qua câu chuyện Tam quốc, Đại địa Nam Man ở phía Nam nước Thục sẽ xuất hiện trước mặt các bạn, ở bên có rất nhiều thành trì, khu mạo hiểm, mỏ khoáng... để các bạn thăm dò. Trong đó giống như là: Khu Tam giang thành tuần thú, Ô Qua thạch động, Ẩn cư mao lư, Điền trì... đều có cảnh quan đặc sắc, khi các bạn đến Nam Man nhất định đừng bỏ qua.

  * Kiến Ninh thành :
  Kiến Ninh thành nằm ở phía Đông Bắc đất Nam Man, là nơi phải qua khi đến Nam Man và Ích Châu, hiện tại Kiến Ninh thành là do Ung Khải tự trị, nhưng đồn rằng Ung Khải đang bí mật tiếp xúc với vua Man Mạnh Hoạch.  * Tam Giang thành :
  Tam Giang thành nằm ở phía Nam đất Nam Man, có địa hình trở ngại của 3 con sông giao hợp, và giao thông đường thủy thuận lợi, là thành phố mậu dịch rất náo nhiệt. Mùng 1 và 15 mỗi tháng có thể thấy được thương nhân các nơi đến đây để mua bán mọi thứ.  * Nước Ô Qua :
  Nước Ô Qua nằm phía Đông Nam đất Nam Man, tương truyền trong nước Ô Qua có Đằng giáp binh thần kỳ, đao thương bất nhập, rất dũng mãnh. Còn chủ quốc nước Ô Qua Ngột Đột Cốt gần như cũng có gì đó với vua Nam Man Mạnh Hoạch.  * Điền Trì, Nhị Hải, Thạch Lâm :
  Đều là nơi có phong cảnh khá đẹp trên đất Nam Man, đến Nam Man nhất định phải đến những nơi này tham quan.


  3/ Võ tướng mạnh hơn :

  Cùng với việc mở đất Nam Man, càng nhiều võ tướng xuất hiện trong thế giới TSOnline , để các bạn trên đường mạo hiểm càng có nhiều lựa chọn, tiếp theo sẽ giới thiệu với các bạn phần nhân vật sẽ mở trong bảng version sau :  Và tất nhiên là còn rất nhiều rất nhiều các võ tướng khác đang đợi các bạn khám phá.

  4/ Một số trang bị khác :


  * Lợi ích của quân đoàn thắng thành chiến

  Sau khi trải qua những trận chiến sinh tử để thủ thành cũng như công thành, bên thắng không những trở thành chủ nhân của thành trì , đồng thời còn được hưởng 4 lợi ích là "tu sửa kiến trúc", "tọa kỵ chuyên có của thành trì", "NPC chuyên có của thành trì", "mê cung ẩn giấu và sự kiện" .


  1/ Tu sửa kiến trúc :

  Quân đoàn có thành trì có thể tu sửa thành trì theo 6 loại là Hành thương, Phạt mộc trường, Khoáng trường, Tiệm vải, Kho lương và Phòng nghệ nhân, 6 loại tu kiến trúc này lại phân thành 3 đẳng cấp khác nhau, kiến trúc đẳng cấp càng cao sẽ ảnh hướng càng lớn đối với vật tư cống hiến trong quân đoàn, ví dụ: Hành thương cấp 1 có thể để tiền cống hiến mỗi lần của quân đoàn tăng 20%, còn Hành thương cấp 2 thì có thể để tiền cống hiến mỗi lần của quân đoàn tăng 50%.

  2/ Tọa kỵ chuyên có của thành trì :

  Quân đoàn có thành trì có thể nhận "Hồn ngọc" đặc thù từ trong thành trì, "Hồn ngọc " của các thành trì khác nhau sẽ có ngoại hình khác nhau như Hồn ngọc của Đại mạc thành có thể hóa thành Lạc Đà, Hồn ngọc của Đại huyện thành có thể hóa thành Sói..., đương nhiên tất cả dã thú hóa thành tọa kị của gamer có thân phận quân đoàn trưởng và gamer bình thường sẽ có sự khác biệt về ngoại hình.

  3/ NPC chuyên có của thành trì :

  Trong thành trì sẽ có thêm số lượng NPC mới, phân thành Thiếu phủ giám, Nội phủ giám, Trân khố giám và Vương thành mật sứ. Các NPC này có tác dụng khác nhau, được giới thiệu như sau:
  4/ Mê cung ẩn giấu và sự kiện :

  Sau khi thành chiến kết thúc trong 1 khoảng thời gian, Mê cung ẩn giấu trong thành trì cũng sẽ bắt đầu, quân đoàn có 5 thành trì lớn có thể tự do vào mê cung ẩn giấu này đi cướp đoạt bảo tàng cuối cùng, nếu gamer đánh thắng NPC nhất định, NPC này sẽ đến thành trì của gamer đó, và có sự giúp đỡ đặc biệt với quân đoàn của thành trì này .


  Tài sản của Huynh Anh
  Chu Du reborn 2 Điện Mẫu Lôi Công Thần tài Lữ Bố reborn 1 Tiên Nhân Long Thủ Chiêu Tài Đồng Tử
  The Following 4 Users Say Thank You to Huynh Anh For This Useful Post:
  HenryJe (08-01-2013), lucac_91 (21-10-2011), lytitu (07-05-2012), NTH (16-11-2011)

  Tags
  huy dich vu 7132, ky nang he hoa tsonline, luc ton reborn tsonline, manh hoach tsonline, mạnh hoạch tsonline, pet mạnh hoạch, thien phuong hoa kich, tien si thien tan, ts online 9.0

  Ðiều Chỉnh
  Xếp Bài

  Quyền Sử Dụng
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is Mở
  Smilies đang Mở
  [IMG] đang Mở
  HTML đang Tắt

  Chuyển đến