Cộng đồng Tsonline Việt Nam
TS Online VN - Cộng đồng TS Việt
 
Go Back   TS Online VN - Cộng đồng TS Việt > Thế giới TSonline > Thông tin - giới thiệu TSOnline

Notices

TS Online Việt Nam


Vui lòng truy cập vào Imgur.com để up hình lên diễn đàn
Hãy nhập username và password là tsonlinevn nếu khi đăng kí/gửi bài bị yêu cầu đăng nhập
Hãy tìm kiếm trước khi bạn đặt câu hỏi trên diễn đàn!

Similar Threads
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
Tôi buồn chuyện tôi! Fuuko Cảm xúc - tâm sự 41 25-07-2012 01:29 PM
cuộc nói chuyện giữa 2 người đàn ông =)) NgocLazy Video clip 4 21-09-2011 10:57 AM
mua char chưa chuyển sinh và chuyển sinh (BOY) King Hao Cần mua 6 11-08-2011 09:50 PM
TNO - Nghịch lý của chuyện đòi “xem xét lại vụ án Năm Cam”: Trưởng ban chuyên án nói gì? Tóc Trắng Tin tức xã hội 24h 0 11-08-2011 10:34 AM

 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-10-2011, 06:48 PM
Huynh Anh's Avatar
Huynh Anh Huynh Anh is offline
Ba Đậu Yêu Chúa
 • Server: 8
 •   Level: 31 [Level]
  Sức sống: 0 / 768
  Hoạt động: 453 / 23030
  Kinh nghiệm: 75%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 1,359
  Thanks: 480
  Thanked 1,941 Times in 783 Posts
  TSĐ: 109,984
  Huynh Anh is an unknown quantity at this point

  Huy hiệu của tôi

  Post Bối cảnh câu chuyện

  Bối cảnh câu chuyện


  Bối Cảnh Câu Chuyện Tam quốc
  Tsonline là game online do hãng game Trung Quốc Qtnet phát triển và Asiasoft Việt Nam phát hành ở Việt Nam.Nội dung game lấy bối cảnh vào thời suy vi của nhà Hán khi mà những hoàng đế cuối cùng quá tin dùng giới hoạn quan mà gạt bỏ những bề tôi trung trực. Triều đình ngày càng bê tha, hư nát, khiến kinh tế suy sụp và an ninh bất ổn. Đến đời Hán Linh Đế, loạn giặc Khăn Vàng nổ ra do Trương Giác, một người đã học được nhiều ma thuật và bùa phép chữa bệnh, cầm đầu.

  Lúc này đây thời thế loạn lạc, đời sống người dân vô cùng lầm than cơ cực. Thương cho sự khốn khó của những dân lành yêu hoà bình chỉ muốn an cư lạc nghiệp, Nam Tinh Quân và Bắc Tinh Quân đã cải lệnh Trời đi đến tương lai tìm người tài đưa trở về hòng thay đổi thời cuộc chấm dứt chiến tranh.

  Mặc dù trò chơi là dựa trên vai trò của việc thực hiện nhiệm vụ , nhưng trong game thế giới và địa lý của Trung Quốc cổ đại có liên quan rất lớn, trong ngắn hạn, trên thực tế, tam quốc lãnh thổ của Trung Quốc sau khi làm thành một thế giới thu nhỏ, ngoài thực tế tinh vi địa lý môi trường, món quà này làm cho thế giới trò chơi quyến rũ, lịch sử cũng đã tham gia với các liên quan, hay màu sắc của tưởng tượng với các yếu tố của văn hóa dân gian, với bản thân trò chơi câu chuyện khuôn khổ cho toàn bộ quang cảnh thậm chí còn thú vị hơn vui vẻ  Người chơi trong "TS ONLINE" trong vai trò của một cậu học sinh đến từ tương lai, được chọn là người anh hùng bất tử của nhiệm vụ tam phân hợp nhất , Do đó bắt đầu một loạt các cuộc phiêu lưu. Mặc dù trò chơi có một trục chính câu chuyện, nhưng để cho phép người chơi có một kinh nghiệm sâu sắc hơn trong kiến trúc ngoài các âm mưu chính bắt nguồn từ một nhánh khác nhau của câu chuyện, và người chơi trong game quá trình quyết định sẽ trở nên cực kỳ quan trọng, bởi vì khác nhau chọn sẽ có một câu chuyện tuyệt vời cho các hiệu ứng tiếp theo. Người chơi trên bản đồ trong các cuộc phiêu lưu lớn sẽ có cơ hội để gặp gỡ các thời kỳ Ba vương quốc nổi tiếng, cũng như một loạt các nhân vật, nếu chúng ta có thể tìm thấy một đối tác mạnh mẽ, cuộc phiêu lưu của người chơi sẽ trở nên phong phú và thú vị như vậy Oh!


  Trương giác, Ngày quân khăn vàng Khai quân

  Có năm doanh trại trong bối cảnh truyện , Ngụy , Thục, Ngô , Khăn Vàng , du hiệp….ở năm vùng khác nhau, người chơi không cần phải thiết lập giá trị về vai trò của tính chất doanh trại, chờ cho đến khi sau khi vào game, vì vai trò của các sự kiện tự nhiên, nhiệm vụ, kích hoạt, và các cầu thủ của vụ việc và hành động để thay đổi giá trị trại của thiên vị!

  Du Hiệp: Sống trong môi trường đầy sự bấp bênh bất an, tình hình các chư hầu các xứ, muốn giữ được mạng sống của mình, và sự chân lý trong lòng hằng khát khao, một mình đi giữa núi rừng, phiêu bạt trên khắp những con đường thuộc về mình. Tuy hành vi của họ không hẵn luôn là'' chính nghĩa và tà ác'', đám người này luôn dựa vào niềm tin của bản thân và làm những việc mình cho là đúng, họ không thuộc bất kỳ mặt trận đoàn thể nào của thực thể hiện hữu, tự hình thành trong môi trường lớn này, mọi người đều gọi những hiệp khách phóng đãng ngang ngạnh này là ‘'Du Hiệp''.

  Khăn Vàng: Vốn là một tổ chức tôn giáo, được gọi ‘' Đại Bình Đạo'', quật khởi cuộc sống khốn khổ của nhưng năm cuối thời Đông Hán và là sản vật của các quan liêu bóc lột dân. Dẫn đầu là Trương Giác, người Lộ Quận tỉnh Ký Châu, vững tin Huỳnh Lão, lại am hiểu phép thuật và các bùa chú, đã giúp rất nhiều người khỏi bệnh sau khi uống các nước bùa do ông ta pha chế, cũng vì thế mà danh tánh của ông ta ngày càng vang lừng. Đầu đeo khăn vàng, với khẩu hiệu ''Thương thiên dĩ tử, Hùynh thiên đương lập'', đã gây nên ‘'cuộc hỗn loạn của Khăn Vàng'' khắc nghiệt hay còn được gọi là ‘'Khởi nghĩa của Khăn Vàng'' , được mọi người gọi là ‘'Khăn Vàng'', hoặc ‘' Nghị Tặc''.
  Thục Hán: Khởi nghĩa của Khăn Vàng đã gây hại khắp nơi, Lưu Bị cùng với các anh em kết nghĩa Quan Vũ và Trương Phi khởi nghĩa dẹp loạn, sau khi dập tắc được cuộc hỗn loạn được nhiệm chức là Bình Nguyên Lệnh, trợ giúp Đào Khiêm châu mục Từ Châu đánh lui quân Tào Tháo, và nhiệm chức Từ Châu Mục. Lưu Bị thảm bại dưới sự trở lại của đoàn quân Tào Tháo, về sau đầu hàng Lưu Biểu, may được Gia Cát Lượng ra tay trợ giúp, dễ dàng kiểm soát toàn Kinh Châu, sau đó dẫn quân vào Thục, trở thành Hán Trung Vương. Tào Phi, con Tào Tháo, sau khi đoạt được chính quyền, thay thế ngôi vị của Hiến Đế Lưu Hiệp của Đông Hán, và thiết lập Ngụy Vương Triều. Lưu Bị vì muốn khôi phục lại Hán thất, nên đã kiến lập nơi ở của các hoàng tộc tại Tứ Xuyên là nước Thục, được gọi là ‘' Thục Hán'' trong lịch sử.

  Tào Ngụy: Sau khi trấn áp sự làm loạn của giặc Khăn Vàng, các thế lực trong nước bị binh lính nổi dậy cắt cứ khắp nơi xảy ra các tranh loạn của các thế lực. Tào Tháo vào Lạc Dương và dời thủ đô về Hứa Xương, nhiệm chức thừa tướng tại Đông Hán, uy hiếp thiên tử ra lệnh cho các chư hầu, diệt các thế lực lớn như Viên Thiệu, Lữ Bố, Viên Thuật, Lưu Biểu, chiếm hữu phía Bắc Kinh Nương, Tây Lương. Sau khi Tào Tháo qua đời, người con của Y Tào Phi lên ngôi Ngụy Vương - Thừa Tướng, không những thoái Hán tự lập, còn sửa đổi quốc hiệu là Ngụy, lịch sử gọi là'' Tào Ngụy''.

  Đông Ngô: Sau khi người anh Tôn Sách qua đời, Tôn Quyền tiếp giữ Giang Đông, và đã uy chấn một vùng. Dưới sự hổ trợ của danh tướng Chu Du, lãnh đạo Đông Ngô đại phá Tào quân trong trận chiến Xích Bích, khiến cho thiên hạ trở thành thế lực của Tam Quốc, không những cầm cự Tào Tháo ở phương Bắc, còn cản Lưu Bị ở phương Tây, sau lại lợi dụng sách lược, thu gọn vùng Kinh Nương. Tôn Quyền xưng thần với Tào Phi, được ban chức Ngô Vương. Hùng Võ 8 năm, Tôn Quyền dựng đài ở Nam Xương, xưng đế lên ngôi, lấy quốc hiệu là Ngô, với danh hiệu là Ngô Đại Đế, lịch sử gọi ‘' Đông Ngô''.


  Tam đào viên kết nghĩa , 3 anh em Lưu Quan Trương


  Sống trong một môi trường, không hợp tác hỗn loạn ly khai đội hình, để bảo toàn cuộc sống của họ, và cũng là trung tâm của những mong muốn để duy trì thị phần của sự thật, đi bộ một mình trên núi đi lang thang giữa cách riêng của họ. Mặc dù hành vi của họ không phải lúc nào cái gọi là "thiện và ác, Với trái tim của những người này đã tán thành xác tín, làm những gì họ nghĩ rằng nên được thực hiện, họ không thuộc về bất cứ sự hiện diện vật lý của các cộng đồng trại, trong môi trường nơi sui vô hiệu, chúng tôi sử dụng để gọi những hiệp sĩ đãng người là không bị ngăn cấm.

  + Hình ảnh

  Đồ họa 2D dường như không phải là điểm yếu của TS Online . Các hình ảnh như quang cảnh xung quanh, nhà cửa, cây cối v.v.. được đồ họa rất đẹp . Đặc biệt đối với nhân vật, game cung cấp cho người chơi rất nhiều kiểu khuôn mặt, kiểu tóc của cả nhân vật nam và nữ . Người chơi cũng có thể tự pha màu cho màu da, tóc, quần áo cho nhân vật của mình
  Các vật phẩm trong game cũng được đồ họa rất đẹp và chi tiết . Hàng trăm vật phẩm được chăm chút kỹ lưỡng từ những vật phẩm dành cho cấp độ thấp còn thô sơ, đơn giản, cho đến những vật phẩm dành cho cấp độ cao với những họa tiết cầu kì , sắc nét . Những tuyệt chiêu ( skill ) trong game cũng được đồ họa rất chi tiết
  Tuy nhiên , không thể tránh khỏi một số sai sót như thi thoảng lại thấy một người đang bán hàng trên…nóc nhà, hay một chiếc thuyền…đi trên cạn .

  Âm thanh

  Có thể nói âm thanh là điều không thể thiếu trong game nói chung và trong game online nói riêng , nó đóng góp một phần quan trọng trong việc quyết định sự thành công hay thất bại của game đó .
  Âm thành trong game TS Online được đánh giá là khá hay . Nhẹ nhàng, vui nhộn khi đang ở “nhà” , mạnh mẽ, hùng dũng khi ra chiến trường.
  Nhược điểm ở đây là số lượng âm thanh còn khá ít, lặp đi lặp lại nhiều . Giá như nhà sản xuất cho thêm nhiều đoạn nhạc vào game nữa, chắc chắn game sẽ hay hơn và bớt nhàm chán khi phải nghe những đoạn nhạc trùng nhau .


  View more random threads same category
  ***Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ***
  Copy nội dung dưới đây gửi đến bạn bè!
  Tài sản của Huynh Anh
  Chu Du reborn 2 Điện Mẫu Lôi Công Thần tài Lữ Bố reborn 1 Tiên Nhân Long Thủ Chiêu Tài Đồng Tử

  thay đổi nội dung bởi: Huynh Anh, 06-02-2016 lúc 10:44 AM
  The Following 8 Users Say Thank You to Huynh Anh For This Useful Post:
  dienchi (08-11-2011), DJ Đức Milano (30-08-2012), HenryJe (08-01-2013), HoangNT (01-07-2012), JewelBoy (13-08-2012), luandaik (08-09-2015), lucac_91 (21-10-2011), vn02802031 (12-03-2013)

  Tags
  bối, cảnh, chuyện, cot truyen ts online, cot truyen tsonline, dao vien tam ket nghia, game ts online han quoc, kết nghĩa đào viên, ket nghia dao vien, ts online

  Ðiều Chỉnh
  Xếp Bài

  Quyền Sử Dụng
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is Mở
  Smilies đang Mở
  [IMG] đang Mở
  HTML đang Tắt

  Chuyển đến