Cộng đồng Tsonline Việt Nam
TS Online VN - Cộng đồng TS Việt
 
Go Back   TS Online VN - Cộng đồng TS Việt > Thế giới TSonline > Thông tin - giới thiệu TSOnline

Notices

TS Online Việt Nam


Vui lòng truy cập vào Imgur.com để up hình lên diễn đàn
Hãy nhập username và password là tsonlinevn nếu khi đăng kí/gửi bài bị yêu cầu đăng nhập
Hãy tìm kiếm trước khi bạn đặt câu hỏi trên diễn đàn!

Similar Threads
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
Những tiết lộ cực khủng tạo nên Ts online version 10.0 Truyền Nhân [ Ts Vn hồi ức ] Huynh Anh Thông tin - giới thiệu TSOnline 87 24-06-2016 02:49 PM
Map TSOnline Full Version 2011 !!! dinhkhaihtc Hình ảnh skill, pet, item, NPC 37 17-10-2012 08:38 AM
Event Hổ lao quan hetbietluon_x Thảo luận chung 78 13-08-2011 11:23 PM
Server 8 Event Hổ Lao Quan Conquest312 TSTW miễn phí 9 07-08-2011 08:13 PM

 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-10-2011, 11:59 AM
Huynh Anh's Avatar
Huynh Anh Huynh Anh is offline
Ba Đậu Yêu Chúa
 • Server: 8
 •   Level: 31 [Level]
  Sức sống: 0 / 768
  Hoạt động: 453 / 23030
  Kinh nghiệm: 75%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 1,359
  Thanks: 480
  Thanked 1,941 Times in 783 Posts
  TSĐ: 109,981
  Huynh Anh is an unknown quantity at this point

  Huy hiệu của tôi

  Post Tổng Quan tất cả Event TS online [ Full version ]

  Tổng Quan tất cả Event TS online [ Full version ]


  Lưu ý : Đài Loan đi trước Việt Nam 1h đồng hồ

  Tiên Đấu : Thời gian ( 7pm – 9pm , Monday every Week )

  Điều Kiện tham gia :
  LV 65
  Địa điểm : Núi Mậu Hoàng
  Giải thưởng : Item trường thành đạo 120
  Không biết khi một hòn đảo bí ẩn lớn xuất hiện trong thời gian Đã có một, từ bầu không khí trên thiên đường này đã trở nên khá lạ, người ta không còn suy nghĩ về những bí mật của thần tiên, các âm thanh của âm thanh chất của không còn nghe. Một số người nói rằng hòn đảo này bí ẩn, chôn vùi sự giàu có chưa từng thấy, một số người nói rằng chôn các hòn đảo có thể ra lệnh cho thế giới của những vũ khí kỳ diệu, nó đã được nói rằng hòn đảo này là quê hương của động vật quyền lực nhất giữa trời và đất ... nhưng những người không biết. Nhìn thấy nụ cười của các vị thần dần dần bị mất trong quá khứ và ngày càng trở nên nghiện điện dân quân chiến đấu của TiênThánh Thần ... thừa hưởng những anh hùng có thể có can đảm để vượt qua các rào cản khác nhau trên một hòn đảo bí ẩn để khám phá các bí mật?


  nhâm vụ lưu trình

  1.Đến kinh nam, núi mậu hoàng gặp tiên nhân giao đàm hậu, chọn “lên trời…”

  2.lên đến lôi đài trên trời ,nới truyện thiên giai vệ sĩ, chọnđáp ứng thu tập 1 TRONG SỐ SAU cực phẩm dương nhãn châu 、hoàng cực trân linh chi 、linh chi đôn kê thang.


  3.thu thập được về nói chuyện chọn (số 1), lên tiên giới.
  4. Vào cổng đại chiến với Bạch Hổ


  5. Tiên đấu đài liên tục chiến đấu 4 tràng thắng lợi ,tức hoàn thành nhiệm vụ  Đồ ác đảo : Thời gian ( 7pm – 9pm , Tuesday Every Week)  Với nhiều bóng ma xuất hiện trong các cuộc chiến tranh thường xuyên nuốt trái đất, qua những nỗ lực của các cầu thủ từng người một, những kẻ đã vào địa ngục. Nhưng những quỷ của địa ngục không thể chịu nỗi đau mà là vì hình phạt cho dù cố gắng để thoát khỏi địa ngục với thế giới trần. Yama và các vị thần của tất cả các địa ngục ra, theo cuộc nổi loạn tất cả cuối cùng đã bị mắc kẹt trong mua lại của Bóng Ma cực kỳ nguy hiểm ác trên đảo; ngắm quỷ mà nếu không sẽ tự bảo vệ mình, nhưng mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và thậm chí còn bắt các địa ngục có giá trị ! Yama ở bất lực của tôi chỉ có thể gọi được thừa hưởng sức mạnh của Tiên Thánh Thần để chuộc lại người anh hùng ác của đảo kiểm tra xem nó ra!


  Lôi Đài Thượng Võ :Thời gian ( 7pm – 9pm , Wednesday every week)

  Bằng cách tạo ra một sức mạnh đến từ quân đoàn, hay một nhóm , các anh hùng thời loạn lên lôi đài thí võ với nhau , Nhóm nào có nhiều chiến tích nhất sẽ là nhận được phần thưởng  Loạn Đấu Lôi đài : Thời gian ( 7pm – 9pm , Thursday every week )

  Mỗi độ các anh hùng lại quay về tụ họp nơi lôi đài Trác Quận , nói chuyện với chủ lôi đài loạn đấu , máy tính vô tình sắp xếp bạn vào một nhóm 5 người cùng chiến đấu với nhau , ai là người có nhiều chiến thắng nhất tất nhiên sẽ là vô địch và nhận được nhiều phần thưởng  Quyết chiến 40 vòng NPC : Thời gian ( 7pm -9pm , Friday Every Week )


  Các quân đoàn , nhóm lên lôi đài quyết chiến 40 vòng chiến đấu với các võ tướng tam quốc và giành được nhiều phần thưởng Người chơi sẽ lần lượt chiến đấu với 40 nhóm NPC, với mỗi trận thắng sẽ có những phần thưởng giá trị tương ứng tặng cho người chiến thắng.


  Chiến Dịch bảo vệ chiến trường : Thời gian ( 2pm – 4pm , Saturday Every Week)

  Đây là một loại hình event mới gồm nhiều NPC đứng cùng vị trí hoạt động thường trên chiến trường, giết chết hàng trăm ngàn chiến dịch quy mô lớn
  Do đó, các thông tin trong version này, sẽ khởi động một hệ thống chiến đấu mới: người chơi có thể chiến đấu trong một khuôn khổ khó hơn .Người chơi sẽ tổ chức thành một nhóm và bao gồm nhiều nhóm , các quân đoàn sẽ tham gia chiến trường bảo vệ các khu lều bên trái bên phải và trung tâm tránh khỏi các kẻ thù . Các trận chiến quy mô lớn. Hãy để tất cả những người yêu thích TS online được hiểu rõ thêm về lịch sử của tam quốc . Mỗi trận đánh chống lại cuộc chiến của các tướng , các cố vấn để phát triển chiến thuật của họ căng thẳng và hứng thú!. Điều đáng nói đến là trong những trận chiến, khi các game thủ , miễn là hoàn thành nhiệm vụ được giao phó cho một trại,.Các phần thưởng sẽ tương xứng với các chiến tích bạn đạt được
  Quân Đoàn Quyết Chiến : Thời gian ( 7pm – 9 pm , Saturday Every Week )

  Trong sự kiện này các Quân Đoàn mạnh sẽ có cơ hội để thi đấu với nhau tranh đua thành trì , giữ vững và xây đắp quân đoàn mạnh mẽ . Đây là một sự kiện hứa hẹn rất nhiều thú vị bất ngờ.  Giải cứu nhị Kiều Giang Đông : thời gian ( 2pm – 5pm , Sunday every week )

  Vì muốn khống chế các ý niệm tà ác của thế gian, Bắc Tinh Quân và Nam Tinh Quân đã dùng pháp lực của mình phong ấn các ý niệm đó vào trong Đài Khổng Tước. Nhưng do ý niệm tà ác của thế gian ngày một lớn mạnh,chúng đang âm mưu phá vỡ ngôi tháp,đồng thời bắt nhốt Nhị Kiều Giang Đông để làm con tin.Để có thể tiêu diệt được chúng chỉ còn cách dùng sức mạnh thánh linh phá giải .Bạn là người kế thừa sức mạnh của tứ đại thánh linh,bạn có mong muốn thử sức của mình và giải cứu cho Nhị Kiều ko? Cứ đến 14h - 17h Chủ Nhật hàng tuần Đài Khổng Tước tại Diệp Thành sẽ mở ra 1 lần.Hãy chứng tỏ bản lĩnh và sức mạnh của bạn,bằng cách chinh phục 18 tầng tháp và giải cứu cho Nhị Kiều


  Lôi Đài Liên Server – Tam Quốc Đại chiến (Thứ Hai & Thứ Ba hằng tuần từ 19:00 đến 21:00)

  Lôi đài Liên Server – Tam Quốc Đại Chiến là nơi hội tụ tất cả các Gamer từ 18 server của TS Online Việt Nam và tổ chức đánh lôi đài.
  Làm sao để vào được Lôi đài Liên Server:
  Để vào được Lôi đài liên server bạn cần đến Quảng Trường Trác Quận và đối thoại với VG Truyền Tống Sư, đồng thời bạn cần chuẩn bị 100 Gold để vào được Lôi đài liên server.

  Chọn Võ Đài mà bạn muốn đến:

  Đấu trân võ đài một: Lôi đài Party, bạn có thể tạo party hoặc đi Solo để tham gia lôi đài
  Đấu trân võ đài hai: Lôi đài Loạn đấu, bạn phải đi solo mới có thể tham gia lôi đài
  Đấu trân võ đài ba: Lôi đài Level 100, bất kì Gamer nào vào Lôi đài này sẽ có Level 100
  Đấu trận võ đài bốn: chức năng này sẽ được cập nhật sau.

  Sau khi chọn Võ đài muốn tham gia, bạn sẽ được chuyển đến vùng đất Chuẩn bị vào võ Đài.

  Đối thoại Với truyền Tống Sư: “Ngươi có muốn bây giờ truyền tặng đến võ đài không”:
  +Chọn có -Bạn sẽ đưa đưa đến Võ Đài.
  +Chọn không-Bạn sẽ đứng không được đưa đến võ đài. Bạn co thể di chuyển trong vùng này để tìm những Truyền Tống Thư khác
  Những Truyền Tống Thư khác nhau sẽ di chuyển bạn đến những Võ Đài khác nhau.
  Khi đã đến được Võ Đài đối thoại Với Chủ Lôi Đài để liên kết với máy chủ.
  Những Điều cần chú ý khi tham gia Lôi Đài Liên Server:

  1. Bạn không được tạo Party trong khi nói chuyện với VG Truyền Tống Sư bạn không được tổ chức Party.

  2. Khi đấu đang ở trong vùng đất Chuẩn Bị vào võ đài hay đang ở trong Võ đài thì bạn không được phép thóat ra. Vì khi nếu bạn thoát ra trong những vùng đất này bạn sẽ bị kẹt và không thể login vào trong Game vào những lần sau.

  3. Trong trường hợp bạn bạn bị kẹt do Disconnect xin vui lòng thông báo với GM, GM sẽ giúp bạn thoát khỏi vùng đất này.

  4. Bạn không thể sử dụng chức năng PK trong vùng này.
  Tài sản của Huynh Anh
  Chu Du reborn 2 Điện Mẫu Lôi Công Thần tài Lữ Bố reborn 1 Tiên Nhân Long Thủ Chiêu Tài Đồng Tử

  thay đổi nội dung bởi: Huynh Anh, 06-02-2016 lúc 11:06 AM
  The Following 8 Users Say Thank You to Huynh Anh For This Useful Post:
  A1Cua_DK (21-10-2011), arashjjubi (07-05-2012), badboy1999 (26-11-2011), HenryJe (08-01-2013), Hiroshi (25-08-2012), lucac_91 (21-10-2011), Mèo Lười (23-04-2013), thanhdathp93 (24-11-2013)

  Tags
  event tsonline, lich event tstw, map tsonline full, thoi gian event tstw, tong hop event tsonline, ts online, tsonline, tsonline event

  Ðiều Chỉnh
  Xếp Bài

  Quyền Sử Dụng
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is Mở
  Smilies đang Mở
  [IMG] đang Mở
  HTML đang Tắt

  Chuyển đến