Cộng đồng Tsonline Việt Nam
TS Online VN - Cộng đồng TS Việt
 
Go Back   TS Online VN - Cộng đồng TS Việt > Thế giới TSonline > Thông tin - giới thiệu TSOnline

Notices

TS Online Việt Nam


Vui lòng truy cập vào Imgur.com để up hình lên diễn đàn
Hãy nhập username và password là tsonlinevn nếu khi đăng kí/gửi bài bị yêu cầu đăng nhập
Hãy tìm kiếm trước khi bạn đặt câu hỏi trên diễn đàn!

 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 25-04-2011, 11:27 PM
Huynh Anh's Avatar
Huynh Anh Huynh Anh is offline
Ba Đậu Yêu Chúa
 • Server: 8
 •   Level: 31 [Level]
  Sức sống: 0 / 768
  Hoạt động: 453 / 23087
  Kinh nghiệm: 75%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 1,359
  Thanks: 480
  Thanked 1,941 Times in 783 Posts
  TSĐ: 110,386
  Huynh Anh is an unknown quantity at this point

  Huy hiệu của tôi

  Khóc to Những tiết lộ cực khủng tạo nên Ts online version 10.0 Truyền Nhân [ Ts Vn hồi ức ]

  Những tiết lộ cực khủng tạo nên Ts online version 10.0 Truyền Nhân [ Ts Vn hồi ức ]


  Hãy bấm Thank nếu bạn cảm thấy bài này hay , chỉ với một cái click chuột


  Topic Hot nhất hện nay


  Chào các bạn !

  Trước thềm chuẩn bị kỉ niệm ngày 2 năm Ts vn ra đi , chúng ta hãy cùng điểm sang 1 vài nét khái quát của 2 version 10.0 lần này nhé .
  Phiên bản Truyền Nhân được cập nhật chính thức lúc 16h ngày 26/2/2009 tại Việt Nam
  Ts Vn kết thúc vào ngày 30/6/2009 đến nay đã gần được 2 năm

  Version 9.0

  * Thành chiến tái khởi :

  TS Online từ những version đầu đã có hệ thống công thành chiến vô cùng thú vị , và với version 9.0, hệ thống đó đã được nâng cấp hơn, lần nâng cấp này chủ yếu là xây dựng trên quy tắc thành chiến cơ bản , và nổi bật ở 2 giai đoạn : Công Thành Chiến và sau khi đã Thắng Thành Chiến .

  A/ Công thành chiến :

  Trong thành chiến, chiến đấu công thủ quan trọng nhất, trong bảng nâng cấp thành chiến lần này sẽ tiến hành đối với ""Vũ khí đặc thù"", ""Vận dụng chiến thuật"", ""Khí giới loại hình mới"", ""Binh chủng cường hóa"" .

  1/ Vũ khí đặc thù :

  Chỉ cần quân đoàn có thành trì hoàn thành sự việc nhất định, trưởng và phó quân đoàn có thể mua vũ khí đặc thù từ NPC trong thành trì, hiện tại là có 5 loại : Dao găm thích khách, Công cụ tháo hủy, Cờ thiên khiển, Thẻ lui địch và Lệnh bài chiến thuật. 5 loại vũ khí này đều có chức năng đặc thù riêng biệt mà chỉ khi nào được tận tay khám phá các bạn mới có thể hiểu rõ được .  2/ Vận dụng chiến thuật :

  Sau khi quân đoàn trưởng và phó lấy Lệnh bài chiến thuật thì có thể trong thời gian thành chiến hạ chỉ lệnh chiến thuật, hiện tại chiến thuật có 3 loại là Vạn chúng nhất tâm, Đồng tường thiết bích, và Thần hình câu mê; Những cái này có thể tăng thêm lực công kích nhưng lại hạ thấp lực phòng ngự, có khi lại có những sự tương phản tốt, làm sao vận dụng trong thời gian thành chiến, chỉ cần dựa vào quân đoàn trưởng và phó để có phán đoán tốt nhất.

  3/ Khí giới loại hình mới

  Xuất hiện phối hợp khí giới loại hình mới, khí giới cũ (và cửa thành....) cũng sẽ đồng loạt được nâng cấp , khí giới sau khi nâng cấp xong sẽ không chịu ảnh hưởng kỹ năng phong ấn của gamer, kỹ năng phong ấn này bao gồm: Thụ tinh, Băng phong, Thu nhỏ...; đồng thời kỹ năng phục hồi máu của gamer cũng không thể giúp khí giới khôi phục lại lượng máu, do đó khi khí giới hao máu, gamer phải dùng đạo cụ đặc định để khôi phục lượng máu khí giới; kỹ năng của gamer (hoặc công kích bình thường) cũng sẽ giảm thấp đối với tổn thương của khí giới .

  Các quân đoàn có thể thông qua phương thức sản sinh để lấy khí giới loại cũ có sẵn cường hóa thành khí giới cao cấp hơn, khí giới sau khi cường hóa, gamer hãy tham khảo bảng sau:
  4/ Binh chủng cường hóa

    Xuất hiện phối hợp binh chủng cường hóa, binh chủng cũ cũng sẽ cùng tiến hành nâng cấp, sau khi nâng cấp, binh chủng cũ sẽ có lực sát thương khá lớn đối với các loại khí giới, đối với bản thân gamer cũng sẽ có lực sát thương càng lớn .

  Các quân đoàn có thể thông qua phương thức sản sinh để lấy tiểu binh loại cũ có sẵn cường hóa thành tiểu tướng cấp cao, binh chủng sau khi cường hóa gamer tham khảo bảng sau:  * Tìm hiểu sơ lược về 1 số vùng đất mới, cũng như các item và NPC mới :


  1/ Võ tướng tái khởi :

  Hệ thống thức tỉnh võ tướng mà các bạn chờ đợi, sẽ tiến hành nâng cấp trong version này, ngoài thức tỉnh võ tướng xuất hiện càng nhiều , thì khi võ tướng có tổ hợp nhất định sẽ triển khai được kỹ năng duy nhất của họ, vẫn có thể sản sinh được tập hợp công kích đặc trưng từ đó chuyển hóa thành tuyệt chiêu có lực cực mạnh. Giống như Trương Giác, Trương Bảo, Trương Lương 3 người cùng thuộc doanh trại Hoàng Cân, nếu cùng dùng kỹ năng duy nhất thì có thể biến hóa thành đại tuyệt chiêu .


  Skill của 3 anh em Trương Giác, Trương Lương, Trương Bảo.


  2/ Đại địa Nam Man :

  Qua câu chuyện Tam quốc, Đại địa Nam Man ở phía Nam nước Thục sẽ xuất hiện trước mặt các bạn, ở bên có rất nhiều thành trì, khu mạo hiểm, mỏ khoáng... để các bạn thăm dò. Trong đó giống như là: Khu Tam giang thành tuần thú, Ô Qua thạch động, Ẩn cư mao lư, Điền trì... đều có cảnh quan đặc sắc, khi các bạn đến Nam Man nhất định đừng bỏ qua.

  * Kiến Ninh thành :
  Kiến Ninh thành nằm ở phía Đông Bắc đất Nam Man, là nơi phải qua khi đến Nam Man và Ích Châu, hiện tại Kiến Ninh thành là do Ung Khải tự trị, nhưng đồn rằng Ung Khải đang bí mật tiếp xúc với vua Man Mạnh Hoạch.  * Tam Giang thành :
  Tam Giang thành nằm ở phía Nam đất Nam Man, có địa hình trở ngại của 3 con sông giao hợp, và giao thông đường thủy thuận lợi, là thành phố mậu dịch rất náo nhiệt. Mùng 1 và 15 mỗi tháng có thể thấy được thương nhân các nơi đến đây để mua bán mọi thứ.  * Nước Ô Qua :
  Nước Ô Qua nằm phía Đông Nam đất Nam Man, tương truyền trong nước Ô Qua có Đằng giáp binh thần kỳ, đao thương bất nhập, rất dũng mãnh. Còn chủ quốc nước Ô Qua Ngột Đột Cốt gần như cũng có gì đó với vua Nam Man Mạnh Hoạch.  * Điền Trì, Nhị Hải, Thạch Lâm :
  Đều là nơi có phong cảnh khá đẹp trên đất Nam Man, đến Nam Man nhất định phải đến những nơi này tham quan.


  3/ Võ tướng mạnh hơn :

  Cùng với việc mở đất Nam Man, càng nhiều võ tướng xuất hiện trong thế giới TSOnline , để các bạn trên đường mạo hiểm càng có nhiều lựa chọn, tiếp theo sẽ giới thiệu với các bạn phần nhân vật sẽ mở trong bảng version sau :  Và tất nhiên là còn rất nhiều rất nhiều các võ tướng khác đang đợi các bạn khám phá.


  4/ Một số trang bị khác :


  * Lợi ích của quân đoàn thắng thành chiến

  Sau khi trải qua những trận chiến sinh tử để thủ thành cũng như công thành, bên thắng không những trở thành chủ nhân của thành trì , đồng thời còn được hưởng 4 lợi ích là "tu sửa kiến trúc", "tọa kỵ chuyên có của thành trì", "NPC chuyên có của thành trì", "mê cung ẩn giấu và sự kiện" .


  1/ Tu sửa kiến trúc :

  Quân đoàn có thành trì có thể tu sửa thành trì theo 6 loại là Hành thương, Phạt mộc trường, Khoáng trường, Tiệm vải, Kho lương và Phòng nghệ nhân, 6 loại tu kiến trúc này lại phân thành 3 đẳng cấp khác nhau, kiến trúc đẳng cấp càng cao sẽ ảnh hướng càng lớn đối với vật tư cống hiến trong quân đoàn, ví dụ: Hành thương cấp 1 có thể để tiền cống hiến mỗi lần của quân đoàn tăng 20%, còn Hành thương cấp 2 thì có thể để tiền cống hiến mỗi lần của quân đoàn tăng 50%.

  2/ Tọa kỵ chuyên có của thành trì :

  Quân đoàn có thành trì có thể nhận "Hồn ngọc" đặc thù từ trong thành trì, "Hồn ngọc " của các thành trì khác nhau sẽ có ngoại hình khác nhau như Hồn ngọc của Đại mạc thành có thể hóa thành Lạc Đà, Hồn ngọc của Đại huyện thành có thể hóa thành Sói..., đương nhiên tất cả dã thú hóa thành tọa kị của gamer có thân phận quân đoàn trưởng và gamer bình thường sẽ có sự khác biệt về ngoại hình.

  3/ NPC chuyên có của thành trì :

  Trong thành trì sẽ có thêm số lượng NPC mới, phân thành Thiếu phủ giám, Nội phủ giám, Trân khố giám và Vương thành mật sứ. Các NPC này có tác dụng khác nhau, được giới thiệu như sau:
  4/ Mê cung ẩn giấu và sự kiện :

  Sau khi thành chiến kết thúc trong 1 khoảng thời gian, Mê cung ẩn giấu trong thành trì cũng sẽ bắt đầu, quân đoàn có 5 thành trì lớn có thể tự do vào mê cung ẩn giấu này đi cướp đoạt bảo tàng cuối cùng, nếu gamer đánh thắng NPC nhất định, NPC này sẽ đến thành trì của gamer đó, và có sự giúp đỡ đặc biệt với quân đoàn của thành trì này .

  Bản kế hoạch đời 2 võ tướng(Nuôi Con)


  I. Giới thiệu:

  Người chơi có thể kết hôn trong game, nhưng sau khi kết hôn thì có thể làm gì? Cho nên đã sản sinh ra ý tưởng của đời thứ 2 võ tướng, để người chơi có thể tự nuôi dưỡng đời 2 võ tướng, đây chính là công trình khác thường khổng lồ.


  II. Hướng dẫn :

  1. Người chơi muốn nuôi dưỡng đời 2 võ tướng, đương nhiên đã ở trạng thái kết hôn và nên ở tổ đội "Phu thê 2 người"

  2. Sau khi tổ đội "Phu thê 2 người" tiến tới, sẽ do đội trưởng phụ dưỡng, (Ai muốn nuôi đời 2 võ tướng, thì người đó sẽ là đội trưởng)

  3. Một người chơi chỉ có thể nuôi 1 đứa (Giới tính tự chọn)

  - Cái được gọi là lần đầu tiên, được đề cập đến, khi đời 2 võ tướng thành niên xuất hiện trong quán trọ, người chơi có thể bỏ đi. Khi thời gian kết hôn của người chơi khoảng 6 tháng, có thể tự nhận nuôi dưỡng đời 2 võ tướng

  4. Khi nhân nuôi dưỡng đời 2 võ tướng, Người nuôi dưỡng có thể đặt tên cho đời 2 võ tướng (Nếu muốn thay đổi tên thì "sau khi thành niên" dùng Thẻ đổi vận thay tên)

  5. Nếu đời 2 võ tướng chết trong quá trình được nuôi dưỡng, Người nuôi dưỡng sẽ phải chịu hình phạt.

  Hình phạt: Anh linh triền thân, bằng 3 lần trong soái thần, nhưng không thể thu dùng kinh bà, người chơi phải đến Thôn trang lĩnh dưỡng để hoàn thành 1 số việc di động hoặc là sau khi cho 1 số lượng lớn vật quý mới có thể hồi sinh đời 2 võ tướng, có thể tiếp tục nuôi dưỡng đời 2 võ tướng.

  6. Thuộc tính đời 2 võ tướng trong cùng thời gian nuôi dưỡng sẽ tham chiếu thuộc tính của bố mẹ quyết định 1 cách ngẫu nhiên (nhưng cũng có thể là thuộc tính khác)

  Cha thuộc địa, Mẹ thuộc hoả, đời 2 võ tướng có 40% cơ hội là địa, 40% cơ hội là hoả, nhưng cũng sẽ có 10% cơ hội là thuỷ, 10% cơ hội là phong.

  7. Đặc kỹ của đời 2 võ tướng cần phải học thông qua sách vở

  8. Đời 2 võ tướng không thể sử dụng cẩm nang Tâm tư, Hồi ức, Tự tỉnh.

  9. Người chơi không vừa ý đặc kỹ thì có thể sử dụng các loại cẩm nang để xóa các đặc kỹ.

  Có 3 loại, mỗi 1 loại cẩm nang có thể xoá bỏ loại đặc kỹ cố định, giống như: Cẩm nang A1 có thể xoá bỏ đặc kỹ cấp 1, Cẩm nang A2 có thể xoá bỏ 1 loại đặc kỹ, Cẩm nang A3 có thể xoá bỏ toàn bộ đặc kỹ.

  10. Đời 2 võ tướng có thể dùng Thăng hoa đảm (đơn), Lục vi lệnh ngộ đơn, nhưng không thể dùng Thái thượng tiên (kim) đơn.

  11. Lục vi sau khi thăng cấp của đời 2 võ tướng cộng thêm tham chiếu Lục vi thăng cấp võ tướng trước đó cộng thêm mẫu, nhưng đời 2 võ tướng khi nâng cấp không có điểm số đặc kỹ.

  12. Điểm kinh nghiệm của đời 2 võ tướng dựa theo người chơi.


  III. Nơi bán những vật phẩm và NPC liên quan đến nuôi con:

  - Tham chiếu phương thức Hương dũng binh đoàn, ở 1 góc của Ký Châu để 1 làng mới.

  - Trong làng để các loại cơ năng NPC, bao gồm: NPC bán thực phẩm, NPC bán các loại vật phẩm, thương nhân đặc kỹ (cơ bản) 4 hệ, NPC lãnh dưỡng...

  Đây là những hướng dẫn sơ bộ về cách nhận và nuôi con.
  1. Điều kiện để nhận con nuôi:

  2 acc nam nữ đã kết hôn với nhau trên 1 tháng pt với nhau (ai muốn nhận con thì làm chủ pt).
  Nếu 2 acc kết hôn trên 6 tháng, thì 1 trong 2 người có thể một mình đi nhận con nuôi.

  2. Cách thức nhận con nuôi:

  2 vợ chồng pt đến Thôn Ẩn thế (Dự Châu) nói chuyện Phục Nghĩa (Phục Hy), chọn Tôi muốn nhận nuôi trẻ con. Tức khắc bạn được liên kết với 1 đứa trẻ mồ côi.

  Ghi chú: thuộc tính của con nuôi là random, tỉ lệ 40% theo thuộc tính của cha, 40% theo thuộc tính của mẹ. 20% cho các thuộc tính còn lại (tỉ lệ đang được kiểm chứng lại)

  Nếu không muốn nuôi con nữa, bạn nói chuyện với Phục Nghĩa, chọn Tôi không muốn nuôi con nữa, và bạn phải trả 6 vạn lượng tiền mua đồ chơi để dỗ dành đứa bé. Do vậy, suy nghĩ kỹ trước khi nhận nuôi con nhé

  3. Cách thức nuôi con:
  Để mở giao diện nuôi con, bạn nói chuyện với Phục Nghĩa, chọn Tôi muốn nuôi dưỡng (hoặc giáo dục) con
  Cách thứ 2 là bạn chọn Nuôi con có đạo cụ tiện lợi không để nhận Bảo châu nuôi người, sử dụng bảo châu để mở giao diện nuôi con bất cứ khi nào.  Nuôi con bắt đầu từ việc đơn giản nhất: cho con ăn.
  Bạn nói chuyện với Nhà buôn tạp hoá để mua các loại lương khô, sau đó mở sang giao diện nuôi con. Nếu đứa bé đói, bạn cho bé ăn lương khô như ăn hp-sp bình thường
  4. Cách thức từ bỏ đứa con:
  Nếu bạn đã chán & không muốn nuôi con nữa bạn có thể từ bỏ đứa con đó.
  Tại Ẩn Thế Thôn, nói chuyện với Phục Nghĩa & chọn "Tôi ... tôi không muốn nuôi con nữa"
  Bạn sẽ phải mất 60k gold để từ bỏ đứa con này.

  Notes:
  - Nếu con bạn bị chết thì bạn phải hồi sinh nói thì mới được phép từ bỏ (Cách hồi sinh xem ở phần 5)
  - Nếu con bạn hệ Phong mà bạn lại muốn là hệ Thủy thì bạn cũng có thể áp dụng cách từ bỏ đứa con & sau đó lại nói chuyện nhận nuôi lại từ đầu. (Sẽ được đổi đứa con với hệ khác).


  5. Cách thức hồi sinh đứa con:
  Tới Ẩn Thế Thôn nói chuyện với Phục Nghĩa & chọn dòng " Tôi muốn ..... hồi sinh con của tôi"

  Bạn sẽ gặp phải 2 sự lựa chọn ( Phục Nghĩa sẽ đưa ra 1 trong 2 & chưa thấy ai có sự lựa chọn thứ 3).
  1- Mất 49 vạn gold để hồi sinh đứa con (tức 490k gold)
  2- Tìm 49 Định Hồn Châu hồi sinh đứa con. Bạn có thể tìm được những viên Định Hồn Châu bằng cách đánh NPC Thiên Binh tại Tàn Kiếm Sơn Đao.

  Notes: Bạn phải dùng nhân vật khác để đánh & kiếm. Vì khi con bạn bị chết thì bạn không thể đánh rớt item & nhận được exp từ những NPC bị bạn đánh chết.  TOBE CONTINUE ...

  (Các bạn theo dõi tiếp ở các trang sau)  View more random threads same category
  ***Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ***
  Copy nội dung dưới đây gửi đến bạn bè!
  Tài sản của Huynh Anh
  Chu Du reborn 2 Điện Mẫu Lôi Công Thần tài Lữ Bố reborn 1 Tiên Nhân Long Thủ Chiêu Tài Đồng Tử

  thay đổi nội dung bởi: Huynh Anh, 06-10-2011 lúc 07:10 AM
  Trả Lời Với Trích Dẫn
  The Following 22 Users Say Thank You to Huynh Anh For This Useful Post:
  3MaoThienTu (04-09-2011), arashjjubi (03-03-2013), BlueSa (30-03-2012), danton6 (25-03-2012), daothailan (02-03-2012), deptraikoloithoat (07-07-2011), HenryJe (08-01-2013), Hiroshi (24-06-2013), huntercity (02-11-2011), JewelBoy (05-09-2012), kaint1309 (14-11-2018), koumuro7c3 (13-02-2012), LegionCMD (03-03-2012), Libra1991 (06-08-2011), lucac_91 (03-05-2011), Nam3T.9x (02-07-2011), nhat399 (22-10-2012), oetuK (17-05-2011), prince88 (04-05-2011), Sol (11-08-2012), trankhanh093 (04-09-2011), tuoihugo (23-06-2011)
    #2  
  Old 25-04-2011, 11:37 PM
  Huynh Anh's Avatar
  Huynh Anh Huynh Anh is offline
  Ba Đậu Yêu Chúa
 • Server: 8
 •   Level: 31 [Level]
  Sức sống: 0 / 768
  Hoạt động: 453 / 23087
  Kinh nghiệm: 75%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 1,359
  Thanks: 480
  Thanked 1,941 Times in 783 Posts
  TSĐ: 110,386
  Huynh Anh is an unknown quantity at this point

  Huy hiệu của tôi

  Default

  Event Lôi đài tiên giới.
  nhiệm vụ danh xưng -tiên giới đích không phù đảo

  xuất phát điều kiện -LV65、nhu đan nhân xúc phát

  xuất phát địa điểm -kinh nam 、mậu hoàng sơn

  nhâm vụ lưu trình -

  1.Đến kinh nam, núi mậu hoàng gặp tiên nhân giao đàm hậu, chọn “lên trời…”(cái thứ 2).

  2.lên đến lôi đài trên trời ,nới truyện thiên giai vệ sĩ, chọn「(số 1), đáp ứng thu tập 1 TRONG SỐ SAU cực phẩm dương nhãn châu 、hoàng cực trân linh chi 、linh chi đôn kê thang.

  3.thu thập được về nói chuyện chọn (số 1), lên tiên giới.

  4.liên tục chiến đấu 4 tràng thắng lợi ,tức hoàn thành nhiệm vụ  kinh nghiệm trị nhược kiền (1%)、thủ đắc tiến nhập thiên không cạnh kĩ tràng tư cách.
  PS1:

  đệ nhất tràng (6hồi hợp nội )~thiên giai vệ sĩ 、thiên đàn hùng miêu x2

  đệ nhị tràng (5hồi hợp nội )~thiên giai vệ sĩ 、thiên đàn linh quy x2

  đệ tam tràng (4hồi hợp nội )~thiên giai vệ sĩ 、thiên đàn lang nhân

  đệ tứ tràng (3hồi hợp nội )~thiên giai vệ sĩ 、thiên đàn tiên hổ
  PS2:

  thiên giai vệ sĩ (địa ):LV176、HP6764、đặc kĩ -băng toàn trảm 、hồi ma thuật 、3nhân thụ tinh

  thiên đàn hùng miêu (phong ):LV110、HP6019、đặc kĩ -huyễn ảnh liên kích 、vô hình vô tương 、3nhân toàn phong

  thiên đàn linh quy (thủy ):LV110、HP6019、đặc kĩ -băng phách trùy 、cao cấp trạng giải 、3nhân băng phong

  thiên đàn lang nhân (hỏa ):LV110、HP6019、đặc kĩ -cuồng long phệ nhật 、cuồng nhiệt chiến hồn 、4nhân hỗn loạn

  thiên đàn tiên hổ (địa ):LV110、HP6019、đặc kĩ -địa liệt vô song kiếm 、linh kính 、3nhân thụ tinh
  PS3:
  Khi đưa “cực phẩm dương nhãn châu” “hoàng cực trân linh chi” “linh chi đôn kê thang”: tu hành 100( tầng 14 nhị kiều hoặc 85 point Tsshop) thì nói chuyện 1 mình. Lên trên mới PT lại.
  Sau khi có tư cách thì lần sau có cần làm lại Q này k thì k biết vì chưa thừ, chỉ thấy khi nói chuyện lại nó nói đánh bạch hổ thôi.


  Không biết khi một hòn đảo bí ẩn lớn xuất hiện trong thời gian Đã có một, từ bầu không khí trên thiên đường này đã trở nên khá lạ, người ta không còn suy nghĩ về những bí mật của thần tiên, các âm thanh của âm thanh chất của không còn nghe. Một số người nói rằng hòn đảo này bí ẩn, chôn vùi sự giàu có chưa từng thấy, một số người nói rằng chôn các hòn đảo có thể ra lệnh cho thế giới của những vũ khí kỳ diệu, nó đã được nói rằng hòn đảo này là quê hương của động vật quyền lực nhất giữa trời và đất ... nhưng những người không biết. Nhìn thấy nụ cười của các vị thần dần dần bị mất trong quá khứ và ngày càng trở nên nghiện điện dân quân chiến đấu của TiênThánh Thần ... thừa hưởng những anh hùng có thể có can đảm để vượt qua các rào cản khác nhau trên một hòn đảo bí ẩn để khám phá các bí mật?  Lôi Đài Địa ngục
  Với nhiều bóng ma xuất hiện trong các cuộc chiến tranh thường xuyên nuốt trái đất, qua những nỗ lực của các cầu thủ từng người một, những kẻ đã vào địa ngục. Nhưng những quỷ của địa ngục không thể chịu nỗi đau mà là vì hình phạt cho dù cố gắng để thoát khỏi địa ngục với thế giới trần. Yama và các vị thần của tất cả các địa ngục ra, theo cuộc nổi loạn tất cả cuối cùng đã bị mắc kẹt trong mua lại của Bóng Ma cực kỳ nguy hiểm ác trên đảo; ngắm quỷ mà nếu không sẽ tự bảo vệ mình, nhưng mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và thậm chí còn bắt các địa ngục có giá trị ! Yama ở bất lực của tôi chỉ có thể gọi được thừa hưởng sức mạnh của Tiên Thánh Thần để chuộc lại người anh hùng ác của đảo kiểm tra xem nó ra!  Item Khủng

  Ts online 10.0 mang lại nhiều vấn đề tranh cãi trong các item cực khủng , đồng thời tạo ra một cơn suốt farm item chủng loại này . So với bản cũ các item trường thành đạo đẳng cấp 80 atk thì dường như quá bạt bẽo
  10.0 đưa ra một số item lên đến mức kinh khủng .Nếu vấn đề ở đây là Ts 10.0 khi công bố . vẫn tiếp tục thu phí bằng card thì giá tiền của những item vip này sẽ lên tới một con số cao


  đây được xem là những món item atk 170 cao nhất trong các item khủng nhất về atk trong ts online 10.0

  Vũ Khí trường thành đạo

  2 món vũ khí mà gamer ts có thể tìm đến trong Version 10.0 chính là món vk +atk đẳng cấp 170 trường thành đạo  Tinh thạch khí giới có hình dạng đôi tay bốc lửa

  Tiểu tinh thạch Khí giới có hình dạng đốm hoa bay bay xung quanh

  Asiasoft tạo nên một bảng 10.0 cung cấp 100% điều kiện cho người chơi sở hữu
  Song kiếm khi sử dụng chung tạo ra một uy lực vô song

  Item biến mất chỉ xuất hiện ở 10.0 sau này
  Do sự cung cấp 100% của AS chúng ta nên tự hỏi ở bảng 8.0 Thiên mệnh chúng ta thấy xuất hiện một số item 114 ( trừ chiếc nón ) AS đã thay đổi n1o bằng một món item khủng hơn về agi đó chính là khăn đầu thích khách đẳng cắp 117 + 2 làng agi
  đến 10.0 chính thức chiếc nón này xuất hiện  Vị trí bên phải ngoài cùng , Hình dáng chiếc nón như là cái khố nam của Việt Nam

  Item Nghề
  10.0 truyền nhân là một bước bức phá lớn về nhiệm vụ của ngưới chơi , các chuỗi nhiệm vụ dài lê thê và khó khăn đến mức không tưởng . Nhưng thành quả là rất là xứng đáng
  Đặc thủ :
  với 10.0 ta co thể tìm cho char một đặc thủ có uy lực vô song
  Nghề bá là chân đấu thần + atk
  Nghề tiên là đích tiên + int

  hỗ trợ thêm cho nhân vật đó chính là vk nghề
  Vk nghề Bá  Vk nghề tiên

  TOBE CONTINUE ...
  Tài sản của Huynh Anh
  Chu Du reborn 2 Điện Mẫu Lôi Công Thần tài Lữ Bố reborn 1 Tiên Nhân Long Thủ Chiêu Tài Đồng Tử

  thay đổi nội dung bởi: Huynh Anh, 06-10-2011 lúc 07:11 AM
  Trả Lời Với Trích Dẫn
  The Following 16 Users Say Thank You to Huynh Anh For This Useful Post:
  ..Candy.. (22-07-2011), arashjjubi (03-03-2013), B-BoyTN (15-05-2011), BlueSa (30-03-2012), Công Tử Nghèo (01-03-2012), danton6 (25-03-2012), daothailan (02-03-2012), HenryJe (08-01-2013), Hiroshi (24-06-2013), JewelBoy (05-09-2012), koumuro7c3 (13-02-2012), Libra1991 (06-08-2011), lucac_91 (03-05-2011), Nam3T.9x (02-07-2011), nhat399 (22-10-2012), samice (11-12-2014)
    #3  
  Old 25-04-2011, 11:45 PM
  Huynh Anh's Avatar
  Huynh Anh Huynh Anh is offline
  Ba Đậu Yêu Chúa
 • Server: 8
 •   Level: 31 [Level]
  Sức sống: 0 / 768
  Hoạt động: 453 / 23087
  Kinh nghiệm: 75%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 1,359
  Thanks: 480
  Thanked 1,941 Times in 783 Posts
  TSĐ: 110,386
  Huynh Anh is an unknown quantity at this point

  Huy hiệu của tôi

  Default

  Tiết lộ Super acc khủng nhất ts online

  Sắp đến ngày close ts Online công ty AS quyết định tặng cho 10 bạn mỗi sv 1 con SuperVip

  SuperVip được thừa hưởng những gì ?

  Khi vào acc SuperVip chúng ta sẽ vô cùng kinh ngạc về status của nó  SuperVip được xếp vào dạng Bá nên Full hp sẽ là 20246
  Còn đối với các Acc Ác Ma Béo , Ác Ma Ú thì full hp se la 14690 hệ hiền  SuperVip Max Skill 3 hệ ( trừ hệ khắc ) , Max Skill 4 nghề , Tg 1


  Super Vip thừa hưởng 1 set đồ atk 170 max Lv không kháng bp ( nhưng để bp nó là cả vấn đề ), 100 cục socola chân tình , 50 cái áo hàn băng tâm +12 tâm


  SuperVip Có uy lực vô song

  We are SuperVip

  SuperVip9 một trong những super TG10 đầu tiên Sv 2 : thái bạch - Lưu Bị -Hứa chử - Từ châu

  Những thay đổi đẹp về Event giải cứu nhị kiều giang Đông


  TOBE CONTINUE ...
  Tài sản của Huynh Anh
  Chu Du reborn 2 Điện Mẫu Lôi Công Thần tài Lữ Bố reborn 1 Tiên Nhân Long Thủ Chiêu Tài Đồng Tử

  thay đổi nội dung bởi: Huynh Anh, 06-10-2011 lúc 07:11 AM
  Trả Lời Với Trích Dẫn
  The Following 14 Users Say Thank You to Huynh Anh For This Useful Post:
  arashjjubi (03-03-2013), BlueSa (30-03-2012), Công Tử Nghèo (01-03-2012), danton6 (25-03-2012), daothailan (02-03-2012), HenryJe (08-01-2013), Hiroshi (24-06-2013), JewelBoy (05-09-2012), koumuro7c3 (13-02-2012), Libra1991 (06-08-2011), lucac_91 (09-02-2012), nhat399 (22-10-2012), samice (11-12-2014), tuoihugo (23-06-2011)
    #4  
  Old 25-04-2011, 11:59 PM
  Huynh Anh's Avatar
  Huynh Anh Huynh Anh is offline
  Ba Đậu Yêu Chúa
 • Server: 8
 •   Level: 31 [Level]
  Sức sống: 0 / 768
  Hoạt động: 453 / 23087
  Kinh nghiệm: 75%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 1,359
  Thanks: 480
  Thanked 1,941 Times in 783 Posts
  TSĐ: 110,386
  Huynh Anh is an unknown quantity at this point

  Huy hiệu của tôi

  Default

  Map mới 10.0 Truyền nhân
  Nam Trung  Tây Ninh  Yến Nhiên


  Item Hot
  WallPaper Cực đẹp  Bắng cách tạo ra một phiên bảng hoàn toàn khác so với các phiên bản trước đây
  3.0 lôi đài tranh bá
  4.0 gọi thú lạc viên
  5.0 anh hùng chuyển thế
  6.0 chiến thần
  7.0 tái sinh
  8.0 thiên mệnh
  10.0 truyền nhân mang cho chúng ta thấy được một nét đặc sắc trong việc tạo hình phục trang , và những item kinh khủng về stt
  có thể nói việc kiếm item 120 , 150 , 170 trường thành đạo quả là một công việc khó khăn
  bạn phải chắc chắn là người đứng vững cuối cùng trên tiên đấu thì mới nắm chắc được phần quà


  skill thứ 4 của võ tướng


  Mỏ khoáng rồng vị trí mỏ khoáng nằm ở tây ninh ( phía Bắc giáp Mông Cổ , Tây Bắc giáp Yến nhiên , Tây giáp Lương Châu , nam giáp trung nguyên , đông giáp Bình châu ) Để vào được mỏ khoáng này chúng ta phải làm một nhiệm vụ tìm kiếm đồ

  Dgm Skill hàng khủng  Tiết Lộ Về chú BDY thiên thần
  Nhầm phục vụ công tác điều tra gamer chơi ts
  admin đã tạo ra một acc quản lí , mà người chơi hay gọi là GM 9 game master) , BDY thiên thần
  Mỗi lần thiên thần xuất hiện cũng là lúc cả sv nào loạn lên
  Thế bí ẩn trong các BDY thiên thần này là gì ?

  BDy thiên thần mang mã số ID 101
  Địa Hệ , và lv 1
  HP 81 Sp 61

  Điểm khác biệt trong Acc này mỗi ghi chúng ta nói chuyện chúng ta sẽ thấy được [kênh][tên người nói ]:[ nội dung nói chuyện]
  nhưng với acc BDY thiên thần lại khác [Kênh ][IDngười nói][tên người nói]:[nội dung nói chuyện ]
  Acc BDY thiên thần có khả năng soạn văn bản dài hơn một acc bình thường

  Khi chúng ta đi đánh quái chúng ta chỉ có thể thấy tên của quái
  nhưng với acc BDY thiên thần , có thể thấy luôn cả ID quái

  Khi quan sát member bạn chỉ có thề thấy được Guil và tên member
  BDy thiền thần lại có khả năng thấy luôn cả ID của người chơi khi rê chuột vào người đó  Thiết Kị Côn Lôn

  Tất cả đều không đổi , trừ hình dáng rất là anh dũng  Võ tướng Rb mới

  Giới Thiệu một số Item làm quest 10.0
  trong tất cả các phiên bản từ trước đến giờ , thì chúng ta nên ghé mắt qua các nhiệm vụ ở bảng truyền nhân
  các nhiệm vụ được xếp vào hạng khó từ cấp độ NPC , cho đến thời gian quy định khi làm quest
  các vật phẩm nhận được cũng luôn hấp dẫn đối với người chơi
  so với các phiên bản trước item chỉ có thể cộng vào int, atk , def hoặc agi
  với item lam nhiệm vụ thì sẽ có nhiều chức năng status hơn
  như tỉ lệ phần trăm bạo kíck , tỉ lệ phần trăm bội mẫn , +hp , +sp
  nón atk 75 + bk
  Tên Q: Trọng chế thần khôi
  ĐKVN: hoàn thành nhiệm vụ Sơ thám lăng Tần Hoàng
  Địa điểm: Địa ngục, Chảo dầu
  Nội dung:
  1. Đến Chảo dầu nói chuyện Nghệnhân M.Phủ, đồng ý giúp đỡ. Nghệ nhânM.Phủ gia nhập đội ngũ.
  2. Lên trời vào Phan Đào cho Nghệ Nhân M.Phủ xuất chiến và đối thoại với Hỏa Đức Tinh Quân , xảy ra chiến đấu.
  3. Thắng lợi tiếp tục qua Liêu Đông , đến Đơn Vu Sơn Động ( nằm trong Đơn Y Tuyết Động ) đi đến tọa độ ( X : 402, Y : 835 ) tiếp tục cho Nghệ Nhân M.Phủ xuất chiến , xảy ra đối thoại và chiến đấu với Nữ bạt ( phải thắng trong 3 lượt )
  4. Thắng lợi xảy đối thoại. đi lên phía trên đi ra map lúc mới vào xảy chiến đấu Nữ bạt X5 . Chiến đấu thắng lợi quay lại chỗ cũ thì xảy ra trận đánh Nữ bạt X10.
  5. Tiếp tục đi xuống phía dưới xảy ra trận đánh Nữ bạt X10 ( viện binh X2 )
  đi xuống dưới xảy ra trận đánh Nữ bạt X10 ( viện binh X9 )
  6. Tiếp tục đi xuống phía dưới xảy ra trận đánh Nữ bạt X10 ( viện binh X10 )
  Vật phẩm nhận được: (tùy chọn) Kim trụ chinh thiên lv75 atk + 29, agi + 8, tỉ lệ bạo kích + 12% hoặc Ngân trụ minh ngục lv 75 int + 29 agi + 8, tỉ lệ bội mẫn + 12 %  Chân agi + bk

  Tên nhiệm vụ: Kim long bát khối & Hà A Mang
  Điều kiện nhiệm vụ: cs lv 25
  Địa điểm: Núi Nga Mi - Ích Châu

  1- Tại chân núi Nga Mi, đối thoại với Hà A Mang.
  2- Đi tới 590 1402 đối thoại với Bạch Lão Nhân & vào chiến đấu với Đại Bàng Ưng Tử. Phải xuất chiến Hà A Mang & không được phép để Hà A Mang thiệt mạng.
  3- Chiến đấu thắng lợi. Tiếp tục đi tới 1222 815 & đối thoại với Hiệp Sĩ Trẻ. Sau đó, vào chiến đấu với Xà Vương.
  4- Chiến đấu thắng lợi tiếp tục đi tới 1222 568 & chiến đấu với Mãnh Hổ Vương và Mãnh Hổ
  5- Sau 10 lượt đánh tự ra khỏi trận & đối thoại.
  6- Đi tới 1122 1635 đối thoại với Hộ Săn Bắn & đồng ý kiến 8 loại da.
  8 loại da bao gồm:

  * da thú nát (mở hòm quan phủ Thượng Đẳng thành - Bình Châu)
  * da Báo hoa (mix từ da bao tuyết hoặc da cự thú)
  * da thú (nhặt ngay cạnh)
  * da ó nhỏ (mở hòm bộ lạc Nam Hung Nô - Bình Châu)
  * da sói nát (mở hòm sơn động Tây Hà - Bình Châu)
  * da cọp LĐ ( Ti Lô - sa mạc Xung Lãnh (Thông Lĩnh) - Ô Tôn Thương)
  * da bàch hổ (bàch chứ không phải là bạch, mix từ da bao tuyết hoặc da cự thú)
  * da Bao tuyết (Mông Cổ - Thượng Cốc Tuyết Địa - Cường Công Doanh hoặc Kinh Nam - Ba Du Trại - Hắc Báo Vệ)
  7- Nhận được Bát khối kim long & trang bị lên người trở lại chiến đấu.
  8 - Chiến đấu thắng lợi tiếp tục đối thoại và đi lên Nga Mi Sơn Thần Mộc đói thoại với TPNhân Áp Trại
  9- Tới Sơn Hồ Nga Mi đối thoại với Bạch Lão Nhân & đồng ý cho Hạ A Mang rời khỏi đội ngũ.
  10- Đối thoại với Bạch Lão Nhân, tháo Bát khối kim long ra khỏi người và đối thoại tiếp. Chọn 1 trong 2 vật phẩm muốn nhận

  1. Chọn: Cửu cực kim long gia tăng dũng mãnh. Đi thu thập Tiên Duyên Tinh*5 (Ích Châu - chân núi Tiên Đãng - Gấu Hỗ Sĩ) & đưa cho Bạch Lão Nhân thì hoàn thành nhiệm vụ.
  2. Chọn: Cửu cực kim long gia tăng trí năng đồng ý tìm kiếm...

  Vật phẩm nhận được:
  Chọn 1: Bát Cực kim long + 32 agi + 10% bạo kích (đẳng cấp lv 25)
  Chọn 2: Bát Cực kim long + 32 agi + 200 SP lv 25  Cam Hưng Bá

  Tên Q: Chỉ có Cam Hưng Bá
  ĐKNV: hoàn thành nhiệm vụ Hoành Thành đại chiến
  Nhiệm vụ tiếp theo: Tôn Quyền chiết binh ở khẩu Nhu Tu
  Khu vực:Từ Châu, trại Nhu Tu
  Nội dung nhiệm vụ:
  1. Đến trại Nhu Tu (Nai Thuần Ô) phía dưới nói chuyện Tôn Quyền 2 lần, đồng ý giúp đỡ.
  2. Đến Động đá Nai Thuần Chung Vũ (phía tay phải) tọa độ 2226-2246 xảy ra đối thoại, chiến đấu Trương Liêu, Điển binh tào x9.
  3. Thắng lợi quay về nói chuyện Tôn Quyền, sau đó đến quan trướng nói chuyện Cam Ninh, đồng ý kiếm Rượu Kinh sở (Binh Giang Lăng/ Binh Nam Quận) và Thịt dê khô (khách sạn Từ châu) mỗi thứ 20 cái.
  4. Kiếm đủ quay lại nói chuyện Cam Ninh, đồng ý kiếm 5 cái Bạch nga lệnh (bên ngoài dinh Cam Ninh, đại trướng Nhu Tu, Nhu Tu Tào doanh...). Kiếm đủ quay lại nói chuyện Cam Ninh, đồng ý giúp đỡ.
  5. Đến Nhu Tu Tào Doanh (góc 2h hồ Nai Thuần Ô) tọa độ 342-855 xảy ra đối thoại, sau đó đi vòng quanh doanh trại gặp và chiến đấu 10 trận với quân Tào.

  * 630-500 Điển Mãn, Quách Chuẩn, thượng tướng x5
  * 1100-350 Xích chiêu, thượng tướng x5
  * 850-150 Công Tôn Tập, thượng tướng x6
  * 1200-700 thượng tướng x10
  * 900-850 Tào Tương, Lạc Tiến, thượng tướng x6
  * 800-550 Trình Dục, Tuân Úc, thượng tướng x6
  * 400-400 Hạ Hầu Đôn, thượng tướng x6, tăng viện thượng tướng x1
  * 50-500 Vương Song, thượng tướng x8, tiếp viện thượng tướng x2
  * 350-850 Thôi Diễm, thượng tướng x5
  * 250-200 Hứa Chử, Từ Hoảng, thượng tướng x8, tiếp viện Tào Tháo, thượng tướng x2

  6. Thắng lợi đi lại gần 322-835 xảy ra đối thoại, sau đó quay lại nói chuyện Tôn Quyền hoàn thành nhiệm vụ.
  Vật phẩm nhận được: điểm kinh nghiệm nhiều 0.8%, tùy trường hợp nhận được Cam Hưng Bá (atk +31, agi +4, lv50); Đề hồ đơn x15  Thần Bí diện

  Tên Q: Thiên chùy bách luyện
  ĐKNV: cs lv 25, đem theo bên mình thần bí diện
  Nhiệm vụ tiếp theo: Sơ thám lăng Tần Hoàng.
  Khu vực: Địa ngục, Chảo dầu.
  Nội dung nhiệm vụ:
  1. Mang theo thần bí diện đến Chảo dầu nói chuyện Nghệnhân M.Phủ, đồng ý giúp đỡ.
  2. Đến Tiên Giới Dao Trì lượm Tuý tiên tửu, đến Bàn đào Thần đàn nói chuyện Vương Mẫu, một mình vào chiến đấu với Vương Mẫu, Lão Thụ Tiên, Tiên Nữ x5 (có thể tham chiến)
  3. Thắng lợi quay về Địa Ngục nói chuyện Nghệnhân M.Phủ hoàn thành nhiệm vụ
  Vật phẩm nhận đc: điểm kinh nghiệm exp 2%  Áo atk 50 +bk

  Tên Q: Tôn Quyền chiết binh ở khẩu Nhu Tu
  ĐKNV: hoàn thành nhiệm vụ Chỉ có Cam Hưng Bá
  Khu vực: Từ Châu, trại Nhu Tu
  Nội dung nhiệm vụ:
  1. Ngay khi hoàn thành Q Chỉ có Cam Hưng Bá, lập tức nói chuyện, đồng ý giúp đỡ.
  2. Đi qua Động đá Nai Thuần bên trái đến rừng Nhu Tu tầng 2 (map có Uy võ binh), tọa độ 1300-700 xảy ra đối thoại, chiến đấu với Tào Nhu, Trương Liêu, Huyện Úy x8
  3. Thắng lợi quay lại Nhu Tu trại tọa độ 1050-2900 xảy ra đối thoại, đồng ý giúp đỡ.
  4. Đến đầm lầy Nhu Tu (rừng Nhu Tu tầng 2 đi xuống bên phải) xảy ra đối thoại, sau đó đến tọa độ 550-200 xảy ra đối thoại, đồng ý giúp đỡ.
  5. Đến tọa độ 2200-1150 xảy ra đối thoại, Tôn Quyền gia nhập đội ngũ.
  6. Cho Tôn Quyền xuất chiến, di chuyển trong đầm lầy Nhu Tu gặp và chiến đấu 3 trận với quân Tào.

  * 2510-850 Trương Liêu, thượng tướng x4
  * 1600-700 Từ Hoảng, thượng tướng x4
  * 1200-650 Hứa Chử, thượng tướng x4

  7. Thắng lợi đi đến 500-250 xảy ra đối thoại, tiếp tục đi trong đầm lầy chiến đấu thêm 2 trận nữa. Thắng lợi lập tức hoàn thành nhiệm vụ.

  * 1800-1500 Trương Liêu, Từ Hoảng, Hứa Chử, thượng tướng x7
  * 500-250 Tào Tháo, cửu trận quân x9

  Vật phẩm nhận được: random Bạch Linh vũ giáp (atk +29, agi +3, lv50) cnhư x2  Một số Vật phẩm khác  TOBE CONTINUE ...
  Tài sản của Huynh Anh
  Chu Du reborn 2 Điện Mẫu Lôi Công Thần tài Lữ Bố reborn 1 Tiên Nhân Long Thủ Chiêu Tài Đồng Tử

  thay đổi nội dung bởi: Huynh Anh, 08-05-2013 lúc 09:07 PM
  Trả Lời Với Trích Dẫn
  The Following 22 Users Say Thank You to Huynh Anh For This Useful Post:
  arashjjubi (03-03-2013), BlueSa (30-03-2012), Công Tử Nghèo (01-03-2012), changngoxsjtjnh (09-09-2011), daothailan (02-03-2012), deptraikoloithoat (07-07-2011), Family (09-11-2011), gabot (11-11-2011), HenryJe (08-01-2013), Hiroshi (24-06-2013), JewelBoy (05-09-2012), KenBi (02-11-2011), koumuro7c3 (13-02-2012), Libra1991 (06-08-2011), lucac_91 (03-05-2011), Nam3T.9x (02-07-2011), ngquanglam (04-09-2011), nhat399 (22-10-2012), nmmnm (09-09-2011), phathienguom (08-08-2011), prince88 (04-05-2011), tuoihugo (23-06-2011)
    #5  
  Old 26-04-2011, 01:27 AM
  Folder's Avatar
  Folder Folder is offline
  Badoyau Thủy
 • Đang chơi: TS Taiwan miễn phí
 • Server: 8
 • Tên nhân vật: Folder
 •   Level: 14 [LevelLevelLevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 343
  Hoạt động: 83 / 10332
  Kinh nghiệm: 75%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 249
  Thanks: 57
  Thanked 158 Times in 49 Posts
  TSĐ: 21,567
  Folder is on a distinguished road
  Default

  Đọc song chỉ mong ngày mai có luôn 10.0 và mãi mãi
  Tài sản của Folder
  Nguyệt San Ba Đậu Yêu Ba Đậu Yêu Tâm
  Trả Lời Với Trích Dẫn
    #6  
  Old 26-04-2011, 03:25 AM
  RioKen's Avatar
  RioKen RioKen is offline
  BaDoYao Ác Ma
 • Server: 8
 • Tên nhân vật: Nhìu quá quên :))
 •   Level: 23 [Level]
  Sức sống: 0 / 563
  Hoạt động: 222 / 16915
  Kinh nghiệm: 52%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 667
  Thanks: 102
  Thanked 190 Times in 94 Posts
  TSĐ: 7,726
  RioKen is on a distinguished road

  Huy hiệu của tôi

  Default

  ko bao h lên đc 10., mà cũng đừng mong 10. vì 10. là nó như VN đấy cờ lô ....
  Tài sản của RioKen
  Tư Mã Ý reborn 1 Nguyệt San Ba Đậu Yêu Ba Đậu Yêu Tâm
  Trả Lời Với Trích Dẫn
    #7  
  Old 26-04-2011, 03:34 AM
  oetuK oetuK is offline
  Vua Ba đậu yêu
 • Server: 8
 • Tên nhân vật: Bán acc ăn rồi =.=
 •   Level: 29 [LevelLevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 712
  Hoạt động: 377 / 21400
  Kinh nghiệm: 48%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 1,132
  Thanks: 725
  Thanked 1,848 Times in 497 Posts
  TSĐ: 83,954
  oetuK đã tắt điểm góp phần
  Send a message via Yahoo to oetuK
  Default

  Vẫn tobe continue... đang chờ phần kế tiếp
  Chữ kýcủa oetuK
  Y!M: tsonlinevn_com
  Tài sản của oetuK
  Ba Đậu Yêu Thủy BĐY Giáng sinh BĐY Giáng sinh BĐY Giáng sinh Đại Kiều reborn 2 Hỏa Thiên Binh Kim Ba Đậu Yêu (Thủy) Ba Đậu Yêu Lưu lang Kim Ba Đậu Yêu (Thủy) Ba Đậu Yêu Balo
  Trả Lời Với Trích Dẫn
    #8  
  Old 26-04-2011, 12:53 PM
  K.u.T.y K.u.T.y is offline
  Badoyau Thủy
 • Đang chơi: 8
 • Tên nhân vật: nghỉ game rồi
 •   Level: 12 [LevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 295
  Hoạt động: 63 / 8887
  Kinh nghiệm: 83%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 190
  Thanks: 9
  Thanked 82 Times in 10 Posts
  TSĐ: 10,597
  K.u.T.y is on a distinguished road
  Default

  e thích cai lôi đài tiên giới + địa nguc4 ghê. chưa dc đi vào bao giờ
  Chữ kýcủa K.u.T.y
  Tài sản của K.u.T.y
  Ác ma Ba Đậu Yêu (DevilBaDou) Kim Ba Đậu Yêu (Phong) Ba Đậu Yêu Lưu lang Gia Cát Lượng reborn 1 Tư Mã Ý Ba Đậu Yêu Tâm
  Trả Lời Với Trích Dẫn
  The Following User Says Thank You to K.u.T.y For This Useful Post:
  clbhuusang (27-03-2012)
    #9  
  Old 26-04-2011, 01:22 PM
  oetuK oetuK is offline
  Vua Ba đậu yêu
 • Server: 8
 • Tên nhân vật: Bán acc ăn rồi =.=
 •   Level: 29 [LevelLevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 712
  Hoạt động: 377 / 21400
  Kinh nghiệm: 48%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 1,132
  Thanks: 725
  Thanked 1,848 Times in 497 Posts
  TSĐ: 83,954
  oetuK đã tắt điểm góp phần
  Send a message via Yahoo to oetuK
  Default

  ai có video đi lôi đài tiên giới với địa ngục post lên cho ae xem đi
  Chữ kýcủa oetuK
  Y!M: tsonlinevn_com
  Tài sản của oetuK
  Ba Đậu Yêu Thủy BĐY Giáng sinh BĐY Giáng sinh BĐY Giáng sinh Đại Kiều reborn 2 Hỏa Thiên Binh Kim Ba Đậu Yêu (Thủy) Ba Đậu Yêu Lưu lang Kim Ba Đậu Yêu (Thủy) Ba Đậu Yêu Balo
  Trả Lời Với Trích Dẫn
    #10  
  Old 26-04-2011, 01:26 PM
  RioKen's Avatar
  RioKen RioKen is offline
  BaDoYao Ác Ma
 • Server: 8
 • Tên nhân vật: Nhìu quá quên :))
 •   Level: 23 [Level]
  Sức sống: 0 / 563
  Hoạt động: 222 / 16915
  Kinh nghiệm: 52%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 667
  Thanks: 102
  Thanked 190 Times in 94 Posts
  TSĐ: 7,726
  RioKen is on a distinguished road

  Huy hiệu của tôi

  Default

  nhìn con TMY rb đã wá chắc TG vãi nhỉ
  Tài sản của RioKen
  Tư Mã Ý reborn 1 Nguyệt San Ba Đậu Yêu Ba Đậu Yêu Tâm
  Trả Lời Với Trích Dẫn

  Tags
  acc super vip ts vn, acc supervip tsonline, acc supper vip ts online, Ác ma béo ts online, ban do tsonline 10.0, bot dia nguc tstw, cach lam vu to cuc khung, cam nang ky uoc tsonline, cực, cuc lua tsonline, dao khoang tstw, dich lo mã. tsonline, do thien thu tsonline, download ts online 10.0, farm do tam tam tstw, farm item 170 tsonline, game thu supervip, giacatluong rebon 2, hồi, hứa chử tsonline, hứa chữ mê tsonline, hinh anh supervip, hinh nen tsonline, hp khung tstw, hua chu khung tsvn, hua chu reborn, hua chu tsonline, id do 170 trong tsonline, id do 170 tsonline, id item 170 tsonline, id item lv 170 tsonline, id items 170 trong ts, id đồ 170 tsonline, iteam sui cao ts online, item 170 120 ts thu phí, item khủng tsonline, item khung ts online, item khung tstw 8.0, item trong tsonline 10.0, khủng, mạnh hoạch tsonline, ngột đột cốt ts, ngột đột cốt tstw, ngot dot cot tsonline, nhân, những, npc moi ts online, npc thuy tstw, npc tren tien gioi tstw, online, set 170 tsonline, super vip tsonline, supervip tsonline, tayninh tsonline, tâm tâm tsonline, tạo, thach thi tsonline, tiết, truong luong rebon, truyền, ts online, ts online skill he thuy, ts online supervip, tsonline, tsonline 10.0, tsonlinevn supervip, version, đích lô mã tsonline

  Ðiều Chỉnh
  Xếp Bài

  Quyền Sử Dụng
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is Mở
  Smilies đang Mở
  [IMG] đang Mở
  HTML đang Tắt

  Chuyển đến