Cộng đồng Tsonline Việt Nam
TS Online VN - Cộng đồng TS Việt
 
Go Back   TS Online VN - Cộng đồng TS Việt > Thế giới TSonline > Download tools, bot Tsonline > Extremebot

Notices

TS Online Việt Nam


Vui lòng truy cập vào Imgur.com để up hình lên diễn đàn
Hãy nhập username và password là tsonlinevn nếu khi đăng kí/gửi bài bị yêu cầu đăng nhập
Hãy tìm kiếm trước khi bạn đặt câu hỏi trên diễn đàn!

Similar Threads
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
Hướng Dẫn Nhận Quà BDY = ExtremeBot ..Candy.. Extremebot 29 12-09-2011 06:17 PM
cho em hỏi về Extremebot tí gl-darkness Hỏi đáp 10 11-07-2011 08:36 PM
hỏng extremebot vailonchon Extremebot 2 06-07-2011 09:22 PM
Lỗi extremebot [H]ải Extremebot 4 04-07-2011 07:58 PM
Giúp em với. Lỗi Extremebot rakkie2908 Thảo luận chung 3 02-06-2011 01:07 PM

 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 13-07-2011, 10:13 PM
goldenrain's Avatar
goldenrain goldenrain is offline
Badoyau Thủy
 • Đang chơi: 10
 • Tên nhân vật: RainGolden
 •   Level: 15 [LevelLevelLevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 361
  Hoạt động: 91 / 10820
  Kinh nghiệm: 45%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 273
  Thanks: 55
  Thanked 40 Times in 33 Posts
  TSĐ: 2,075
  goldenrain is on a distinguished road
  Default Hướng dẫn hoàn chỉnh về sửa lỗi cho ExtremeBot

  Hướng dẫn hoàn chỉnh về sửa lỗi cho ExtremeBot


  Thấy có nhiều bạn vẫn chưa nắm đc cách dùng Ex,mình mạn phép đc bot bài này. Nguồn ngày xưa mình copy bên i-game.
  Tuy trong hợp lưu trữ đã có topic Hướng dẫn sữ dụng extreme bot từ cơ bản -> nâng cao nhưng theo hiện tại mình thấy topic ấy chỉ giới thiệu sơ lược và làm cho nhiều new mem gặp rắc rối. Nên bài viết dưới đây sẽ giúp hoàn chỉnh hơn về extreme bot.(lưu ý: các hướng dẫn của mình viết cho team, nếu các bạn bot solo thì có thể tự làm theo) Bài viết được chia làm 3 phần
  PHẦN 1: HƯỚNG DẪN VỀ BOT
  Ở phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào đễ bot, cách chỉnh skill, vị trí đánh như thế nào?
  -Vì các bạn đã quen với giao diện nên mình lướt qua, nếu các bạn dùng ExtremeBot chỉ đễ bot thì chỉ cần lưu ý 2 tab(thẻ) đầu tiên.( trong hình là số 1 và số 2).Hình:

  Đầu tiên mình xin nói về tab 1:
  -Ở tab này các bạn phải chọn sv của mình, cũng như là điền ID và password.
  -Ở ô ID GROUP :đây là nơi bạn điền ID của những char còn lại trong team nếu bạn là chủ pt, và ID của những char bạn sẽ Thanh Lưu(TL) nếu bạn là member trong pt.
  Ví dụ trong hình: char của mình có ID là 123456 và mình là chủ pt, các member của mình có ID là 1,2,3,4. Và mình đã điên vào trong ô ID GROUP. (Còn về cách điền đvới member để TL thì mình sẽ đề cập ở phần sau).
  Hình:

  -Các bạn nhìn xuống dưới ô ID GROUP sẽ thấy 1 ô trống và 2 nút Invite(mời) và Request(yêu cầu).Ở ô trống các bạn điền tên chủ pt vào là được( đối với các char là member). Còn 2 nút ấy, trong bot không có tác dụng gì nhiều, nó thường được sử dụng trong các việc như đi event, farm item,... khi các char không tự pt nhau thì 2 nút ấy sẽ đảm nhiệm việc đó.
  Ví dụ trong hình: chủ pt tên là Bot1 thì mình sẽ điền tên Bot1 vào đó. Các bạn nhớ phải điền chính xác tên, nếu không sẽ không pt được.
  Hình:

  -Tiếp theo nhìn qua bên trái, các bạn thấy 1 nút Run Script và kế bên có 1 list. Đây chính là phần quan trọng đối với việc set config cho chủ pt. List ấy là những script của những Quest mà bạn sẽ bot( điều kiện đễ chạy script là phải làm Quest trong game đến đúng quest cần bot thì mới chạy script được, tham khảo thêm ở topic Hướng dẫn Quest bot ở bên ngoài).
  +Sau khi chọn script đễ bot xong. Thì các bạn nhấn vào nút Run Script kế bên.Chú ý: phần này chỉ dành cho chủ pt, member không cần thiết lập cái này, và member tuyệt đối không được nhấn nút Run script.
  +Tại đây các bạn thấy luôn ô trống Delay(sec). Có nghĩ là thời gian giữa mỗi trận đánh ( yếu tố quyết định nhiều exp hay ít exp). Đơn vị tính là giây.Khuyến cáo: nên để delay là 0.5s, vừa tốt cho exp, vừa tốt cho TL.
  Ví dụ trong hình: Mình bot con VAQ thì trong list mình chọn VAQ và nhấn nút Run Script và mình chọn delay là 1s.

  Như thế là kết thúc những việc cần làm cho chủ pt cũng như member ở Tab 1. Bây giờ qua tab 2: là việc chỉnh skill đánh.
  - Ở tab này mọi việc rất đơn giản. tab này có 2 phần chính là CHARACTER và WARRIOR( PET)
  +Ở ô Skill turn setting: là số lượng turn đánh mà bạn sẽ thiết lập, 1 là 1turn. 2 là 2turn.
  +Ở ô Auto Resurrection: khi stick vào ô này thì những char nào có skill Hồi sinh, sẽ tự hồi sinh cho những char trong team khi những char đó chết( khuyến khích stick vào ô này)
  Đối với việc bot: Ở tab này các bạn chỉ cần lưu ý 2 thiết lập đó là Attack Priority và Action mình hướng dẫn set cho char, các bạn tự set cho pet nhé)
  -Attack Priority: cái này được hiểu nôm na là đánh vào NPC nào? nếu bạn chỉnh pos 1 thì nó sẽ đánh con số 1, tương tự cho 2 3 4. Riêng normal thì nó sẽ đánh từ 1->10.( pos 1 2 3 là sao thì qua topic Hướng dẫn sữ dụng extreme bot từ cơ bản -> nâng cao bạn nhé.
  -Action: cái này trả lời cho câu hỏi char sẽ làm gì?? Có tất cả 6 action tương đương trong game là Đấu vật, Phòng ngự, Thả lưới,Chạy trốn,Special Skill(kĩ năng) và cuối cùng là cất pet (rest NPC, không biết phải không vì chưa bao giờ sài!)
  +Khi bạn chọn Special Skill thì sẽ có 1list hiện ra cho bạn chọn skill đánh.( chỉ có thể đánh được những skill mà bạn học, nếu chọn skill mà char hoặc pet không có thì vào game char hoặc pet sẽ đứng im)
  Ví dụ trong hình: Mình bot VAQ và mình sài skill Hõa tiễn, đánh vào pos 3 ( tức VAQ) thì mình sẽ set như sau:

  Đến đây là kết thúc việc set bot và team của bạn đã có thể bot rồi. nhưng nếu như thế thì sẽ không có SP cho việc sử dụng skill, nên mình sẽ tiếp tục phần 2:
  Phần 2: HƯỚNG DẪN THANH LƯU
  Để TL cần:
  -Điều kiện thứ 1: char phải có skill TL và phải có ít nhất 2 acc trở lên
  -Điều kiện thứ 2: Char phải đủ int để có thể TL liên tục( ví dụ bot = hõa tiễn( tốn 15sp) + TL(22 sp) -vậy char phải có đủ int đễ TL được >37sp thì mới bảo đãm TL liên tục đc)
  -Điều kiện thứ 3: Không đc lag cũng như delay mỗi trận đấu vừa phải để kịp tgian TL( nên đễ delay 0.5s)
  Sau đây là tips:
  -Khi đủ các điều kiện trên thì bạn tiến hành set config để TL. Đầu tiên là lưu ý vào chỗ màu đỏ trong hình( bên dưới) đây là nơi để bạn điền ID của acc cần TL vào ( ở đây mình ví dụ là char có ID là 123456 thì mình điền vào 123456)

  - Sau đó stick vào giống trên hình(bên dưới), Member 1 2 3 4 là vị trí ID của bạn trong khung ID GROUP( hình trên mình điền ID 123456 vào ô số 1 nên mình check member 1.
  - Tại đây bạn thấy MY NPC 1x và NPC 2x, cái này là chức năng TL cho pet, 1x 2x ở đây là TL 1 lần hay 2 lần ( tùy theo nhu cầu mà stick nhé_ ở đây mình chỉ ví dụ) và nhớ stick luôn cả 2 chỗ odd battle và even battle( 2 cái dấu X màu đỏ)

  - Và lúc nào nó sẽ TL??? Điều đó phụ thuộc mức hp,sp bạn tinh chỉnh ở tab Setting, ô vuông màu đỏ trong hình ( bên dưới) là nơi bạn sẽ thiết lập mức hp sp để char TL.
  Ví dụ trong hình: mình chỉnh HP 95 SP 95 : điều đó có nghĩa là khi đối tượng cần TL có HP hoặc SP tuột xuống dưới 95% thì char TL sẽ TL đối tượng ( nói dễ hiễu nhé nếu char mình cần TL có 100hp thì khi hp của char đó dưới 95 thì lập tức char đó sẽ được TL, tuơng tự cho sp)

  - Cuối cùng là bạn hãy tiếp tục set các config khác cho những char còn lại tương tự như thế. Khuyến cáo nên set TL theo dạng A tl cho B, B tl cho C, C tl cho D, D tl cho E, E tl cho A.
  Như thế là xong, quá đơn giản

  Và phần cuối cùng mình muốn hướng dẫn là:
  Phần 3: HƯỚNG DẪN NÂNG CAO TRONG EXTREME BOT:
  a) Làm việc với tab Inventory ( thùng đồ cá nhân) bằng extremeBotTab 3 là tab Thùng đồ: tại đây xuất hiện 25 hàng tương ứng với 25 ô trong thùng đồ của bạn.
  -Nhìn xuống dưới các bạn sẽ thấy 6 nút là Use Char, Use NPC, Drop(Quăng), Contribute(cống hiến) ,Send và Move To
  + Use Char và Use NPC : khi bạn cần thay đồ hay sử dụng hp sp cho char hoặc pet thì các bạn click chọn món đồ hoặc hp sp. sau đó điền số lượng mình cần. Rồi click Use char hoặc Use NPC tương ứng cho char và pet. Làm tương tự thế cho Drop và Contribute.
  + Riêng Send thì bạn cần phải điền tên người cần gởi đến vào ô bên cạnh nút SEND
  + Move To: tiện ích giúp sắp xếp lại thùng đồ = ExtremeBot
  Lưu ý : những việc này chĩ làm được khi đang rãnh ( tức là char không được trong trận đánh)
  b)Làm việc với tab Setting:Ở tab này có rất nhiều điều bổ ích
  Thứ nhất,nếu bạn không muốn thùng đồ của mình đấy hp sp từ bot thì mình xin đề cập đến việc Drop và Contribute khi đang bot.
  -Vùng tô màu đỏ bạn thấy 3 nút Drop, Contribute và Sell( sell mình sẽ nói sau)
  -Để quăng đồ khi bot thì bạn click nút drop. và thiết lập. Các bạn thấy ô HP< và SP< chứ. Nếu các bạn muốn giữ lại những HP, SP trên 80 thì điền số 80 vào. Nhìn xuống dưới sẽ thấy các ô:
  + Stick vào HP : nếu các bạn muốn quăng hp
  + Stick vào SP : nếu các bạn muốn quăng sp
  + Stick vào HP&SP : nếu các bạn muốn quăng những món tăng hp và sp
  + Stick vào Mine Item& Wood: nếu các bạn muốn quăng gỗ và khoáng
  + Stick vào User Defined : đây là thiết lập nâng cao giúp các bạn quăng những món xác định. Để làm điều này, bạn hãy điền ID của item vào ô bên cạnh và nhấn "dấu cộng", lập tức item bạn cần quăng sẽ có tên trên bảng ITEM ID/ ITEM NAME. Để hủy thì các bạn click đúp vào nó.
  Làm tương tự với Contribute.
  Ví dụ trong hình: Mình bot 3ae và mình muốn quăng tất cả hp,sp. đồng thời quăng luôn Búp bê Lưu Bị thì mình sẽ thiết lập như sau:

  Thứ hai là thiết lập để send item về bán để kiếm tiền:
  - Đvới char bot: bạn chỉ việc click vào nút " 1 " dưới chữ SEND và thiết lập giống như contribute hoặc drop chỉ cần điền thêm tên người nhận ngay chữ TO:.... là được
  - Đvới char bán: tương tự như drop contrbiute luôn nhưng chỉnh bên nút sell. Và để char bán ở map id: 12001 nhé.
  Những phần còn lại trong tab này bên topic Hướng dẫn sữ dụng extreme bot từ cơ bản -> nâng cao đã có hết.
  c) Bot Rừng: thật ra đây là 1 dạng của bot Quest thôi, vẫn chỉnh như bot Quest nhưng các bạn đừng nhấn nút Run Script mà thay vào đó là các thiết lập khác cho phù hợp:
  - Auto Move( dành cho truờng hợp đánh di chuyển) : di chuyển theo tọa đọ X Y định sẵn. X Y là tọa độ của bạn đang đứng để biết cái này thì log vào game coi. Để sử dụng hiệu quả thì bạn nên thiết lập tọa độ sao cho đụng được những con NPC trong rừng để đánh
  - Auto Click: nó sẽ click vào những NPC giống ID mình thiết lập trong rừng( lưu ý chỗ này là ID của NPC trong rừng chứ không phải ID của NPC nha). Chỗ này nên điền từ 1-> 20
  Ví dụ trong hình: Đây là 1 ví dụ về thiết lập để bot rừng kiểu di chuyển

  Nếu bạn thiết lập giống trong hình thì nó sẽ chạy qua X: 300 Y: 600 rồi chạy lại X:500 Y: 700 và cứ thế qua lại qua lại và nó sẽ click tất cả NPC trong rừng
  - NPC ID: rất hữu dụng trong việc farm item. Nếu bạn chỉ muốn đánh 1 NPC nào đó thôi thì điền ID của nó vào ô này. như thế khi gặp NPC khác thì sẽ tự động Run. Lưu ý đây mới là điền ID NPC nha, cái này coi trong NPC list trong thư mục ExtremeBot ý.
  - Đặc biệt : trong bot rừng là đánh quái pos nào? Thật sự điều này không cần thiết khi các bạn thiết lập như sau, thì nó sẽ tự đánh vào NPC trung tâm.

  *Lưu ý :khi sẽ dụng cách này, nên chỉnh 2turn đánh, và turn 2 là đánh bình thường. để tránh việc khi đánh còn 1 con NPC thì nó sẽ đứng im, vì không có NPC trung tâm.  View more random threads same category
  ***Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ***
  Copy nội dung dưới đây gửi đến bạn bè!
  Tài sản của goldenrain
  Kim Ba Đậu Yêu (Thủy) Kim Ba Đậu Yêu (Thủy) Kim Ba Đậu Yêu (Thủy)

  thay đổi nội dung bởi: goldenrain, 13-07-2011 lúc 10:25 PM
  The Following 7 Users Say Thank You to goldenrain For This Useful Post:
  ..Candy.. (21-07-2011), bazen (23-09-2011), hamden (13-07-2011), leevn93 (15-09-2011), OroChimaru (27-07-2011), tuoihugo (22-07-2011), zHeoDenz (04-10-2011)
    #2  
  Old 13-07-2011, 10:47 PM
  hamden's Avatar
  hamden hamden is offline
  BaDoYao Các Phổ Sái
 • Server: 11
 • Tên nhân vật: JemHamDen
 •   Level: 28 [LevelLevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 699
  Hoạt động: 362 / 20937
  Kinh nghiệm: 97%

  Tham gia: Apr 2011
  Nơi Cư Ngụ: Sài Gòn
  Tổng số bài gởi: 1,087
  Thanks: 285
  Thanked 339 Times in 213 Posts
  TSĐ: 60,265
  hamden is on a distinguished road

  Huy hiệu của tôi

  Send a message via Yahoo to hamden
  Default

  Trích:
  Đặc biệt : trong bot rừng là đánh quái pos nào? Thật sự điều này không cần thiết khi các bạn thiết lập như sau, thì nó sẽ tự đánh vào NPC trung tâm.
  cái này ko chính xác lắm! F1 là skill mình chỉnh mà.nếu chỉnh F1 là toàn hồi ma thuật thì nó sẽ ra toàn hồi ma thuật.chính xác là phải chỉnh Pos 3 nó sẽ là trung tâm chứ?
  Tài sản của hamden
  Ác ma Ba Đậu Yêu (DevilBaDou) Ba Đậu Yêu Tâm Tôn Thượng Hương reborn 2 Tôn Thượng Hương reborn 1 Tôn Thượng Hương Tiểu Kiều reborn 2 Ba Đậu Yêu Hỏa Ái Thần BĐY (Hỏa) Đại Kiều reborn 2 Kim Ba Đậu Yêu (Phong)
    #3  
  Old 13-07-2011, 10:56 PM
  goldenrain's Avatar
  goldenrain goldenrain is offline
  Badoyau Thủy
 • Đang chơi: 10
 • Tên nhân vật: RainGolden
 •   Level: 15 [LevelLevelLevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 361
  Hoạt động: 91 / 10820
  Kinh nghiệm: 45%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 273
  Thanks: 55
  Thanked 40 Times in 33 Posts
  TSĐ: 2,075
  goldenrain is on a distinguished road
  Default

  Trích:
  Trích bởi hamden View Post
  cái này ko chính xác lắm! F1 là skill mình chỉnh mà.nếu chỉnh F1 là toàn hồi ma thuật thì nó sẽ ra toàn hồi ma thuật.chính xác là phải chỉnh Pos 3 nó sẽ là trung tâm chứ?
  à ko fải cái F1 này đâu bạn, cái Normal ở Attack Priority mới là chỉnh đánh quái ở trung tâm, ví dụ như 3 con quái đứng ở vị trí 7 8 9 thì sẽ đánh vào con ở vị trí số 8(trung tâm), chứ nếu chỉnh Pos 3 thì nó sẽ đánh vào con ở vị trí số 7
  Tài sản của goldenrain
  Kim Ba Đậu Yêu (Thủy) Kim Ba Đậu Yêu (Thủy) Kim Ba Đậu Yêu (Thủy)
    #4  
  Old 20-07-2011, 07:42 PM
  boosiunhan boosiunhan is offline
  Badoyau Tâm
 • Đang chơi: 8
 • Tên nhân vật: MaGiáo
 •   Level: 1 [Level]
  Sức sống: 0 / 2
  Hoạt động: 1 / 79
  Kinh nghiệm: 10%

  Tham gia: Jul 2011
  Tổng số bài gởi: 3
  Thanks: 1
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  TSĐ: 327
  boosiunhan is on a distinguished road
  Default

  Làm sao để thanh lưu được cho chủ pt vậy anh ?
  Tài sản của boosiunhan
    #5  
  Old 27-07-2011, 01:18 PM
  goldenrain's Avatar
  goldenrain goldenrain is offline
  Badoyau Thủy
 • Đang chơi: 10
 • Tên nhân vật: RainGolden
 •   Level: 15 [LevelLevelLevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 361
  Hoạt động: 91 / 10820
  Kinh nghiệm: 45%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 273
  Thanks: 55
  Thanked 40 Times in 33 Posts
  TSĐ: 2,075
  goldenrain is on a distinguished road
  Default

  Trích:
  Trích bởi boosiunhan View Post
  Làm sao để thanh lưu được cho chủ pt vậy anh ?
  chỉ cần ghi ID của chủ pt vô chỗ ID Group của mem là đc bạn, lưu ý là mem đó phải có thanh lưu nha
  Tài sản của goldenrain
  Kim Ba Đậu Yêu (Thủy) Kim Ba Đậu Yêu (Thủy) Kim Ba Đậu Yêu (Thủy)
    #6  
  Old 04-08-2011, 03:46 PM
  MonkeyDLuffy's Avatar
  MonkeyDLuffy MonkeyDLuffy is offline
  Badoyau Lưu lang
 • Đang chơi: TS Macau 980x (FREE)
 • Server: 9
 • Tên nhân vật: MDL
 •   Level: 34 [LevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 840
  Hoạt động: 562 / 25024
  Kinh nghiệm: 60%

  Tham gia: May 2011
  Nơi Cư Ngụ: Đà Nẵng
  Tổng số bài gởi: 1,687
  Thanks: 1,113
  Thanked 817 Times in 487 Posts
  TSĐ: 52,052
  MonkeyDLuffy is an unknown quantity at this point
  Send a message via Yahoo to MonkeyDLuffy
  Default

  Làm cách nào tìm đc ID NPC quái rừng?
  Tài sản của MonkeyDLuffy
  Lục Tốn reborn 1 Tôn Sách reborn 2 Quan Vũ reborn 2 Gia Cát Lượng reborn 1 Tư Mã Ý reborn 1 Tiểu Kiều reborn 2 Triệu Vân reborn 2 Lưu Bị reborn 2 Lữ Bố reborn 1 Thái Sử Từ reborn 2
    #7  
  Old 24-08-2011, 09:47 AM
  tticooldn92's Avatar
  tticooldn92 tticooldn92 is offline
  Badoyau Thủy
 • Đang chơi: 24
 • Tên nhân vật: Xuỵt Biết Chi
 •   Level: 10 [LevelLevel]
  Sức sống: 0 / 230
  Hoạt động: 41 / 6766
  Kinh nghiệm: 22%

  Tham gia: Jul 2011
  Tổng số bài gởi: 125
  Thanks: 33
  Thanked 34 Times in 28 Posts
  TSĐ: 1,673
  tticooldn92 is on a distinguished road
  Default

  hơ cái F1 em chưa hiểu lắm ...........hix hixx ......F1 đó là skill mình đặt trong alogin ...hay là F1 la hệ thống trong EX bot ạ
  Tài sản của tticooldn92
  Lữ Bố
    #8  
  Old 15-09-2011, 06:53 AM
  leevn93's Avatar
  leevn93 leevn93 is offline
  Badoyau Phong
 • Đang chơi: TS BDY - TS Ba Đậu Yêu
 • Server: 2
 • Tên nhân vật: IronMaiden
 •   Level: 6 [LevelLevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 129
  Hoạt động: 18 / 3749
  Kinh nghiệm: 19%

  Tham gia: Sep 2011
  Tổng số bài gởi: 54
  Thanks: 11
  Thanked 24 Times in 11 Posts
  TSĐ: 1,586
  leevn93 is on a distinguished road
  Default

  mới đọc có hơi ù đầu nhưng giờ cũng hiểu đc 6-7 phần quăng tạ í lộn đa tạ
  Tài sản của leevn93
    #9  
  Old 15-09-2011, 07:34 AM
  khaizoro khaizoro is offline
  Badoyau Phong
 • Đang chơi: TS Taiwan thu phí
 • Server: 20
 • Tên nhân vật: KhaiZoro
 •   Level: 8 [Level]
  Sức sống: 0 / 189
  Hoạt động: 30 / 5644
  Kinh nghiệm: 57%

  Tham gia: May 2011
  Tổng số bài gởi: 92
  Thanks: 186
  Thanked 20 Times in 15 Posts
  TSĐ: 691
  khaizoro is on a distinguished road
  Default

  Trích:
  Trích bởi MonkeyDLuffy View Post
  Làm cách nào tìm đc ID NPC quái rừng?
  dùng legna sniffer
  Tài sản của khaizoro
  Gia Cát Lượng Tư Mã Ý Lục Tốn Bàng Thống
    #10  
  Old 15-09-2011, 09:07 AM
  LP_4Ever LP_4Ever is offline
  Thành viên tiền án lừa đảo
 • Đang chơi: 16-23
 •   Level: 12 [LevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 289
  Hoạt động: 61 / 8422
  Kinh nghiệm: 58%

  Tham gia: Aug 2011
  Nơi Cư Ngụ: Tsonline VietNam
  Tổng số bài gởi: 183
  Thanks: 30
  Thanked 66 Times in 30 Posts
  TSĐ: 3,026
  LP_4Ever is on a distinguished road
  Send a message via Yahoo to LP_4Ever
  Default

  tên topic là sữa lỗi cho extreme bot mà đọc nguyên bài không thấy hứng dẫn sửa lỗi gì đâu nhỉ
  Tài sản của LP_4Ever
  Ác ma Ba Đậu Yêu (DevilBaDou) Trương Phi reborn 1

  Tags
  chỉnh, cmnd trung quoc, dẫn, extremebot, hoàn, huong dan bot skill tstw, hướng, lỗi, sửa, sua extremebot tstw

  Ðiều Chỉnh
  Xếp Bài

  Quyền Sử Dụng
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is Mở
  Smilies đang Mở
  [IMG] đang Mở
  HTML đang Tắt

  Chuyển đến