Cộng đồng Tsonline Việt Nam
TS Online VN - Cộng đồng TS Việt
 
Go Back   TS Online VN - Cộng đồng TS Việt > Thế giới TSonline > Thông tin - giới thiệu TSOnline

Notices

TS Online Việt Nam


Vui lòng truy cập vào Imgur.com để up hình lên diễn đàn
Hãy nhập username và password là tsonlinevn nếu khi đăng kí/gửi bài bị yêu cầu đăng nhập
Hãy tìm kiếm trước khi bạn đặt câu hỏi trên diễn đàn!

 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 06-06-2011, 04:51 PM
Thỏ Ngọc's Avatar
Thỏ Ngọc Thỏ Ngọc is offline
Badoyau Lưu lang
 • Đang chơi: TS BDY - TS Ba Đậu Yêu
 • Server: 2
 • Tên nhân vật: NgocKute
 •   Level: 34 [LevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 838
  Hoạt động: 560 / 25078
  Kinh nghiệm: 55%

  Tham gia: May 2011
  Tổng số bài gởi: 1,680
  Thanks: 368
  Thanked 2,101 Times in 817 Posts
  TSĐ: 156,752
  Thỏ Ngọc is on a distinguished road

  Huy hiệu của tôi

  Default TSOnline "Anh hùng thời loạn"

  TSOnline "Anh hùng thời loạn"


  Cảm thương cho những người dân yêu chuộng hòa bình lại phải sống trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, Nam - Bắc Tinh Quân cải mệnh trời đi đến tương lai với hi vọng tìm được người tài trở về bình ổn giang sơn. Trong lúc làm phép đi đến tương lai hai vị tiên Nam, Bắc Tinh Quân đã vô tình đánh thức Tứ Thần Thú Linh vốn là 4 vị Thần Thú cai quản Phong, Địa, Thủy, Hỏa. Bốn vị Thần Thú cảm thông với những lo lắng của Nam, Bắc Tinh Quân và quyết định sẽ trợ giúp vị anh hùng sẽ trở về từ tương lai.

  Ngày nay, nói đến “Tam Quốc Diễn Nghĩa”, người ta thường liên tưởng về một giai đoạn bão táp của lịch sử Trung Hoa, khi mà triều đình không còn khả năng chi phối toàn đất nước, loạn lạc chiến tranh nổ ra khắp nơi. Có thể nói Tam Quốc là một thời kỳ quan trọng trong lịch sử hình thành nước Trung Hoa, và cũng là một thời kỳ mang lại nhiều cảm hứng cho các công ty game đặc biệt là Koei với các dòng game nổi tiếng như: Romance of Three Kingdoms, Dynasty Warriors (Sangoku Musou), Kessen Series. Có lẽ không cần nói ra, nhiều người trong chúng ta vẫn có thể nhớ đến Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Hoàng Cái... những vị tướng, nhà quân sự tài ba hay Lưu Bị, Tào Tháo, Khổng Minh, Bàng Thống... những nhà lãnh đạo, mưu lược hơn người. Ngày nay, khi loại hình trò chơi trực tuyến (game online), một loại hình giải trí đang ngày càng được ưa chuộng, cũng như rất nhiều game khác, Tam Quốc Diễn Nghĩa cũng đã bước vào thế giới ảo để minh họa một thời kỳ bão táp và đưa người chơi vượt thời gian phiêu lưu về quá khứ. Đó chính là TSOnline (TSO)

  Trở về từ tương lai

  Quay ngược thời gian về những năm 220-280, những hoàng đế cuối cùng của nhà Hán quá tin dùng giới hoạn quan mà gạt bỏ những bề tôi trung trực. Triều đình ngày càng bê tha, hư nát, khiến kinh tế suy sụp và an ninh bất ổn. Đến đời Hán Linh Đế, loạn giặc Khăn Vàng nổ ra do Trương Giác, một người đã học được nhiều ma thuật và bùa phép chữa bệnh, cầm đầu.

  Hà Tiến chỉ huy các quan đại thần chẳng mấy chốc dập tắt được quân nổi loạn. Hà Tiến là anh rể vua và nhờ đó nhận được chức đại tướng quân của triều đình. Tuy nhiên, Hà Tiến lại mắc mưu của đám hoạn quan, bị chúng lừa vào cung và giết chết. Liền sau đó các quan đại thần nổi giận, vào cung giết sạch đám hoạn quan này. Trong số các quan lại cứu vua có Đổng Trác là thứ sử Tây Lương. Sau đó, ông ta phế truất Linh Đế và lập Trần Lưu Vương lên làm hoàng đế, rồi làm tướng quốc nắm hết quyền triều chính.

  Hành vi tàn bạo, lộng quyền của Đổng Trác khiến quan lại vô cùng phẫn nộ, họ hội quân với Viên Thiệu và lập mưu khiến Đổng Trác dời đô từ Lạc Dương về Trường An. Cuối cùng Đổng Trác bị giết bởi chính người con nuôi của ông ta là Lữ Bố, một chiến binh dũng mãnh, do cùng giành giật một người con gái đẹp là Điêu Thuyền. Trong lúc đó, các quan lại lục đục nội bộ với nhau. Tôn Kiên, cha của Tôn Sách và Tôn Quyền, lợi dụng lúc lộn xộn, đã lấy được ngọc tỷ triều đình. Không còn triều đình trung ương vững mạnh, các quan lại quay về địa phương của mình và bắt đầu giao chiến với nhau. Nhiều anh tài như Tào Tháo và Lưu Bị, mặc dù chưa chính thức được ban tước và quân, cũng bắt đầu xây dựng lực lượng riêng.

  Thời gian này, dân tình vô cùng lầm than, nghèo đói và bệnh tật. Cảm thương cho những người dân yêu chuộng hòa bình lại phải sống trong cảnh dầu sôi lửa bỏng, Nam Tinh Quân và Bắc Tinh Quân cải mệnh trời đi đến tương lai với hi vọng tìm được người tài trở về bình ổn giang sơn. Trong lúc làm phép đi đến tương lai hai vị tiên Nam, Bắc Tinh Quân đã vô tình đánh thức Tứ Thần Thú Linh vốn là 4 vị Thần Thú cai quản Phong, Địa, Thủy, Hỏa. Bốn vị Thần Thú cảm thông với những lo lắng của Nam, Bắc Tinh Quân và quyết định sẽ trợ giúp vị anh hùng sẽ trở về từ tương lai.

  Yếu tố và chiến thuật

  Khi bắt đầu, người chơi sẽ được lựa chọn giới tính, khuôn mặt và một số chi tiết khác cho nhân vật của mình. Đồng thời phải chọn thuộc tính cho nhân vật đó. Trong game có 4 thuộc tính “Địa - Thủy - Hỏa - Phong” tương khắc với nhau, do đó việc chọn thuộc tính cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nhân vật sau này. Với mỗi yếu tố bạn chọn sẽ có một Thần Thú của thuộc tính đó giúp đỡ bạn. Vấn đề về chiến thuật sẽ phát sinh khi trận đấu có nhiều hơn 2 người bởi vì có nhiều thuộc tính trong khi mỗi người chỉ được chọn một thuộc tính và các thuộc tính tương khắc với nhau.

  Khác với những game online khác, TSO thiên về đánh theo lượt, mỗi khi đánh nhau màn hình chơi game sẽ chuyển sang một giao diện khác (Battle Mode) ở đó cùng lúc mỗi bên có 20 giây để điều khiển nhân vật của mình và sau đó trận đấu sẽ bắt đầu mà không có sự can thiệp của gamer. Quy trình chiến đấu cứ thế lặp lại cho đến khi có người thua cuộc. Vì có sự tương khắc về thuộc tính nên việc ai đánh trước ai đánh sau cũng vô cùng quan trọng; việc tăng điểm cho nhân vật mỗi khi lên cấp (level) mang tính chiến lược rất cao.

  Trong game mỗi nhân vật khi lên cấp sẽ được 2 điểm Status (gọi là điểm trạng thái) và 1 điểm Skill (điểm kỹ năng). Điểm Status dùng để tăng các chỉ số cá nhân như: Sức đánh, nhanh nhẹn, HP (máu), SP (năng lượng). Điểm skill dùng để học các tuyệt kỹ như: phép thuật hoặc các tuyệt chiêu. Bên cạnh đó mỗi nhân vật còn được trang bị rất nhiều thứ như: áo giáp, nón, găng tay, giày, vũ khí... Những đồ vật này bạn không thể có khi đánh quái vật mà bạn chỉ có được khi làm các nhiệm vụ, hoặc... tự thân vận động. Tự thân vận động nghĩa là bạn phải đi đào khoáng, học thuật chế tạo, đi bắt sơn tặc để có vốn mà tự tạo vũ khí cho mình, rồi để dùng hoặc buôn bán, trao đổi.
  Trong TSO có rất nhiều nhiệm vụ và chúng sẽ theo game thủ suốt chặng đường hành hiệp. Các nhiệm vụ từ dễ đến khó sẽ giúp các game thủ làm quen dần với cách thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt, những nhiệm vụ liên hoàn (2, 3 nhiệm vụ liên kết với nhau), thường phải thực hiện cùng lúc với nhiều người khác mới có thể vượt qua. Đây cũng là một thế mạnh của game online nói chung và TSO nói riêng.

  Đồ Họa – Âm thanh

  Âm thanh trong game đảm bảo đủ gây ấn tượng mạnh ngay cả với những game thủ khó tính nhất. Mỗi lúc vào trận đấu nhạc sẽ dồn dập như thúc giục người anh hùng và mỗi khi đi ngao du nhạc sẽ dịu lại tạo cảm giác thanh thản.
  Về đồ họa đây là một game 2D thuần túy, nét vẽ giống như phim hoạt họa. Tuy vậy những chi tiết, cảnh nền trong game được chăm chút rất tỉ mỉ. Bạn sẽ thấy một thế giới Tam Quốc đầy màu sắc với những nhân vật trong Tam Quốc được vẽ lại một cách hài hước, vui nhộn.

  Nhận xét chung

  TSO lấy bối cảnh vào thời kỳ Tam Quốc. Những nhân vật, sự kiện trong thời kỳ này được TSO minh họa sống động đầy màu sắc. Với hệ thống hơn 2000 nhiệm vụ, những phần thưởng bất ngờ sẽ tạo cho game thủ niềm hứng thú trong suốt cuộc phiêu lưu. Nếu bạn là người thích khám phá những cái hay, đẹp trong game và đặc biệt với những bạn vốn là fan của “Tam Quốc Diễn Nghĩa” thì đây là một game đáng để thử qua.  Thế giới của TS Online chính là thế giới của Tam Quốc Diễn Nghĩa, nơi những anh hùng hào kiệt vang danh bốn phương lẫy lừng tám hướng tồn tại song song với những phép thuật thần tiên. Trong game bạn sẽ có dịp được so tài với chiến thần Lữ Bố, xông pha các chiến trường, lùng bắt sơn tặc và nhiều nhiệm vụ tuyệt vời khác.

  TS Online có cách chơi rất giống các game nhập vai cổ điển với phong cách di chuyển và gặp quái vật trong các trận đánh ngẫu nhiên. Bạn có thể thu phục tất cả các quái vật trong thế giới TS Online để trợ giúp mình trong quá trình chiến đấu, điều này không hề ngoại lệ cho các nhân vật lịch sử của Tam Quốc. Bạn hoàn toàn có thể sánh vai cùng Lưu - Quan - Trương, ba anh em họ chiến đấu với Lữ Bố hoặc những quái vật kinh động trời đất mà tự cổ chí kim chưa hề bị khuất phục. Ngoài các yếu tố trên, trong TS Online bạn cũng có thể so găng cùng bạn bè hay sát cánh cùng họ tham gia các trận đánh bảo vệ hoặc chiếm thành. Ngoài ra nếu bạn cảm thấy nhàm chán với mọi việc thường ngày, bạn có thể cùng bạn bè ghi danh tham gia các Lôi đài tỉ thí cùng các NPC.

  Sau khi ra phiên bản 5.0 với hệ thống chuyển sinh, nay trong TS Online bạn còn có thể tái sinh thêm một lần nữa với sức mạnh không thua kém gì các tiên nhân.


  Tóm tắt cốt truyện:

  Lúc này đây thời thế loạn lạc, đời sống người dân vô cùng lầm than cơ cực. Thương cho sự khốn khó của những dân lành yêu hoà bình chỉ muốn an cư lạc nghiệp, Nam Tinh Quân và Bắc Tinh Quân đã cải lệnh Trời đi đến tương lai tìm người tài đưa trở về hòng thay đổi thời cuộc chấm dứt chiến tranh.

  Bạn là một học sinh cấp ba, công việc thường ngày là đến trường và giúp đỡ gia đình. Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, bạn đi dạo thì thấy có một tiệm chơi game trực tuyến và bạn bước vào. Tiệm game thật hiện đại nhưng sao chẳng thấy ai ngoại trừ chủ tiệm và một ông lão ở phía cuối phòng. Bạn đi dạo một vòng và nói chuyện với ông lão đó. Ông lão chính là vị Tiên nhân đang tìm người tài đưa về thời Tam Quốc và bạn chính là người tài giỏi đó.


  Bạn tỉnh dậy trong một khung cảnh lạ lẫm. Vâng ! Bạn đã trở về thời Tam Quốc. Bạn gặp những dân làng tốt bụng, họ tặng cho bạn những món đồ và nói cho bạn biết về thế giới mà họ đang sống. Bạn sẽ gặp Bắc Tinh Quân và Nam Tinh quân và sứ mệnh của bạn bắt đầu. Một thế giới rộng lớn với những điều kỳ thú, những khó khăn đang chờ bạn. Bạn sẽ là một vị tướng tài ba hay chỉ là một lãng tử nay đây mai đó ? Câu trả lời xin dành cho bạn…
  Chữ kýcủa Thỏ Ngọc
  Các bạn đang chơi game, điều quan trọng nhất sau nhiều năm nhìn lại thì bạn có được những gì?
  Là những điều vớ vẫn hay những kỷ niệm khó quên?

  Các bạn thích cái gì cũng hoàn hảo, thích cái gì tốt, nhưng chẳng muốn bỏ thời gian ra, vậy là sao?

  Nếu thế thì thay vì chứng tỏ sự hiểu biết của bản thân, mà hãy tận hưởng và tôn trọng những gì người ta đã làm cho bạn.
  Tài sản của Thỏ Ngọc
  Cửu Sỏi reborn 1 Tiểu Kiều reborn 2 Đại Kiều reborn 2 Điêu Thuyền reborn 2 Tôn Thượng Hương reborn 2 Hỏa Đức Tinh Quân Cửu Âm Mị Cơ

  thay đổi nội dung bởi: Thỏ Ngọc, 11-06-2011 lúc 08:51 PM
  Trả Lời Với Trích Dẫn
  The Following 10 Users Say Thank You to Thỏ Ngọc For This Useful Post:
  ChuChiNhuoc (09-10-2011), deptraikoloithoat (26-07-2011), Dolly (09-09-2011), Hiroshi (06-06-2013), LýTiểuLong (24-08-2011), Mèo Lười (23-04-2013), MonkeyDLuffy (06-06-2011), o0oShinvao0o (20-06-2011), tuoihugo (23-06-2011), wonderguy (25-06-2016)

  Tags
  cuu am mi co tsonline, dieu thuyen rb2, game online vn, game tstw, hack anh hung tam quoc, tam tam tsonline, ts online, tsonline

  Ðiều Chỉnh
  Xếp Bài

  Quyền Sử Dụng
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is Mở
  Smilies đang Mở
  [IMG] đang Mở
  HTML đang Tắt

  Chuyển đến