Cộng đồng Tsonline Việt Nam
TS Online VN - Cộng đồng TS Việt
 
Go Back   TS Online VN - Cộng đồng TS Việt > Cộng đồng TSonline > Thảo luận chung > TS Ba Đậu Yêu

Notices

TS Online Việt Nam


Vui lòng truy cập vào Imgur.com để up hình lên diễn đàn
Hãy nhập username và password là tsonlinevn nếu khi đăng kí/gửi bài bị yêu cầu đăng nhập
Hãy tìm kiếm trước khi bạn đặt câu hỏi trên diễn đàn!

 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 03-12-2014, 11:21 AM
quydokeke quydokeke is offline
Badoyau Tâm
 • Đang chơi: TS Taiwan miễn phí (FREE)
 • Server: 24
 • Tên nhân vật: KhoaFire
 •   Level: 1 [Level]
  Sức sống: 0 / 15
  Hoạt động: 2 / 172
  Kinh nghiệm: 60%

  Tham gia: Jun 2014
  Tổng số bài gởi: 7
  Thanks: 0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  TSĐ: 459
  quydokeke is on a distinguished road
  Nói To Cách đi 2k của mình

  Cách đi 2k của mình


  Bài viết còn thiếu sót thì mong các bạn chỉ dẫn thêm nhé, mình viết bài này vs mong muốn cho các newbie tham khảo, từ đó build team chuẩn hơn và rút ngắn time đi 2k lại.
  Mình có 1 team chuyên đi event (50-60p/lần, nhưng đi 2 lần mà hok ra gì ngon là nản rồi)
  Team gồm:
  1/ Phong agi(TG và support): ĐÂY À ACC CẦM KEY
  Stt: Agi 210, Hp 150, con lại atk.(mặc nguyên set Bk ép lông 8 thì agi được 310, đến tầng Long Vuơng thì đeo côn 150TT agi sẽ trên 350).
  Skill(6 ball): Chấn điện, thân thuật, Sơn Cương, Quăng rìu,LỤC BẠT SƠN HỀ(tăng ẩn thân để đánh rồng cho nhanh)
  Pet: 1 pet ATk cao, agi tầm (210~300) + 1 pet TG Địa (mình chơi Đổng Trác vì agi cao, Đt mình agi 152, và bắt buộc agi phải cao hơn char Phong nhé)
  Cách chơi:
  Def từ đầu đến tầng 11.
  Từ 11 trở lên, có con nào máu trâu thì sài SƠN CƯƠNG (tỉ lệ xỉu) combo vs pet. P/s:mình thường đánh những con nằm ở vị trí số 10 như Từ Phúc, Tả Từ.
  Tầng 13 turn đầu sài THÂN THUẬT, pet Đổng Trác TG, sau đó dame dame và dame.
  Tầng 14-16.2 char sài CHẤN ĐIỆN combo với pet atk ở vị trí số 8.
  Tầng 16.3 giống tầng 13. Tầng 17.1 thay VK BK bằng côn 150 TT để set agi trên 350, turn đầu TG, turn sau dame (nếu địch quay hết) hoặc SƠN CUƠNG (nếu còn con Long Vuơng nào chưa quay).
  Tầng 17.2(đeo VK BK vào lại thay cho côn 150TT) turn đầu SƠN CƯƠNG vị trí Nhị Lang Thần, pet TG, turn sau dame hoặc SƠN CƯƠNG, tầng này khá dễ.
  Tầng 17.3 giống tầng 17.1.
  Tầng 18 cất pet, đánh tuần tự 1 turn ẩn thân, 1 turn đame, 1 turn ẩn thân, 1 turn dame,... P/s: sau khi Update Rồng rất khôn, sau khi mình đame(vẫn còn trong trạng thái ẩn thân, nó sẽ giải, sau đó BP, hoặc sài skill Tuyệt Vọng Kiếm, nếu dính Bp hoặc chết thì mình khuyên nên đánh lại). Khi giải quyết được Nữ Oa và Vương Mẫu, tập trung dame Đầu Rồng, giải quyết xong thì chỉ còn 2 tay, lúc này chỉ cần buff Kính cho bản thân và các acc Damer là xong.
  2/Hỏa ATK (2 acc, nếu không có Hỏa thì Địa, Phong, Thủy miễn sao thuần dame là được)
  STT: 2 acc build như nhau(agi 110, Hp 100, còn lại atk). Lý do mình tăng agi nhiều là để set agi trên 300 để đánh rồng, ok)
  Skill (5 ball mỗi acc): Chấn Điện, Sơn Cuơng, Thân Thuật, Bá Khí và dĩ nhiên là phải lấy Ẩn thân để đánh rồng. CHÚ Ý CHỖ NÀY NHÉ, SKILL TÁI SINH GIỐNG NHAU NHƯNG THỰC RA LÀ KHÁC NHAU. 1 ACC MÌNH LẤY CUỘNG NỘ, ACC KIA THÌ MÌNH LẤY HS (MỤC ĐÍCH ĐỂ HỖ TRỢ TEAM ĐI EVENT CHO NHANH).
  Pet: TG Phong(bắt buộc), tốt nhất là 2 Ngô ý và nếu có đk thì đầu tư 1 Ngô ý agi>= 164 để set agi >350.
  Cách chơi: lưu ý là 2 con combo nhé, tức là đánh cùng 1 mục tiêu ak
  Def từ đầu đến tầng 11
  Tầng 11 trở lên, con nào máu trâu thì SƠN CUƠNG, pet combo chung vs char Phong. Ví dụ: tầng 11.2 có Tả Từ, Tư Mã Ý, Cửu Âm thì char Phong SƠN CUƠNG Tả Từ, pet char Phong đánh Tư Mã Ý. 2 char Hỏa thì SƠN CUƠNG Cửu Âm,2 pet char Hỏa thì combo Tả Từ vs char Phong lun.
  Tầng 13: Turn đầu 2 hỏa Thân Thuật, 2 pet TG (90% là quay 10/10). Turn sau sài skill Chấn điện để dame, chú ý combo theo cặp, tức là 2 hình combo 1 vị trí, rồi tới 2 bóng combo 1 vị trí.
  Tầng 15-16.2: 2 hỏa combo vị trí số 3, 2 pet combo 1 vị trí bất kì (1 5 6 và 10)
  Tầng 16.3:turn đầu Thân thuật, pet TG, turn sau combo theo cặp.
  Tầng 17: turn đầu thân thuật,pet TG, turn sau có 2 trường hợp:
  a/Nếu Thủy Tiên(sẽ nhắc ở phần sau) CK dính Long VUơng hệ Địa thì 2 hỏa combo Chấn Điện (cả hình và bóng) vị trí số 8 Long Vuơng Phong. Đến turn số 3 tính cả turn sài skill thân thuật, Hình tiếp tục Chấn Điện vị trí Long Vương Phong, 2 bóng sài skill Thân Thuật để KÉO THÊM 3 TURN THÂN THUẬT NỮA(cái này chắc đa số ai cũng bik). Sau đó Dame Dame và Dame.
  b/ Nếu Thủy Tiên Ck miss Long Vuơng hệ Địa thì 2 hỏa combo CHấn Điện vị trí số 3 Long Vương hệ Hỏa (cả hình và bóng nhé). Đến turn số 3 tính cả turn sài skill thân thuật, Hình tiếp tục Chấn Điện vị trí 3 Long Vuơng Hỏa, 2 bóng sài skill Thân Thuật để KÉO THÊM 3 TURN THÂN THUẬT NỮA. Sau đó Dame Dame và Dame.
  P/s: Vì 1 hỏa có Hồi Sinh, nên sẽ làm nhiệm vụ HS cho Char Thủy Tiên(sẽ nhắc ở phần dưới) khi Char Thủy sài CK miss 2 lần. Còn char Hỏa còn lại có buff Cuồng Nộ, thì tùy các bạn sài cũng đc, mà hok sài cũng chẳng sao. Nếu sài thì nên để Bóng sài nhé.
  Tầng 17.2: giống tầng 16.3 nhưng 2 Pet không cần TG(có đk, dư dả Ngọc thì cứ TG), 2 pet có thể combo vị trí Nhị lang Thần
  Tầng 17.3: turn đầu 2 hỏa Phân thân, pet TG, turn sau xảy ra 2 trường hợp:
  a/ Thủy Tiên CK trúng Nữ Oa: 2 hỏa combo chấn điện Phục Hy (cả hình và bóng). Xong Phục Hy thì chuyển qua combo Thái Dương. Đến turn số 3 tính cả turn sài skill thân thuật, Hình tiếp tục Chấn Điện vị trí đang combo, 2 bóng sài skill Thân Thuật để KÉO THÊM 3 TURN THÂN THUẬT NỮA. Tiếp tục dame dame và dame.
  b/ Thủy Tiên Ck mis Nữ Oa: 2 hỏa combo CHẤN ĐIỆN Nữ Oa ( cả hình và bóng). Xong rồi thì chuyển qua Combo NPC nằm giữ Thái Bạch và Thái Duơng. Đến turn số 3 tính cả turn sài skill thân thuật, Hình tiếp tục Chấn Điện vị trí đang combo, 2 bóng sài skill Thân Thuật để KÉO THÊM 3 TURN THÂN THUẬT NỮA. Tiếp tục dame dame và dame.
  Tầng 18: giống char Phong, nhưng chỉ có đame đame đame và Dame, char hỏa có HS thì làm nhiệm vụ Hồi sinh cho acc Thủy sau khi đã đánh xong Đầu Rồng, để acc Thủy Cam lâm cho team.
  3/ Thủy Tiên (char Quân Sư cho Team)
  Stt: Hp 105, còn lại Int. Yêu cầu phải có set TT nhé(trừ chân vì chân TT thay bằng Chân BK), lúc này đây là 1 char Boom kinh hoàng,quét sạch các chướng ngại vật tầng 1 đến tầng 13, và đóng vai trò càn quét những gì còn lại của tầng 13-16 vì Int lúc này là 780~830, dame crit là ~6k(boom) hoặc 9k (đơn thể).
  Skill (6 ball thuần buff): Cam Lâm, Giải Trừ, Vuơng Sát Và Thiên Băng Vũ(skill này có cũng đc mà hok có cũng đc).
  pet: mình build 3 thể loại pet cho char này.
  a/Pet boom: Mình dùng Naoh vì agi thấp (đeo Sách 150 -30agi) để agi sau Thủy Tiên đề phòng còn sót con nào chưa chết. Sài từ tấng 1 đến 12.
  b/Pet atk: con nào cũng được, ưu tiên atk cao và có skill dame cao như Triệu Vân chẳng hạn. Sài từ tầng 13 đến 16.Lưu ý là agi phải thấp hơn 210 nhé (vì cao hơn nó sẽ chen giữa agi của char phong và pet Phong , dẫn đến tình trạng hok combo đc)
  c/pet có Linh Kính: Dĩ nhiên là Tiểu Kiều là ưu tiên hàng đầu và có lẽ là duy nhất đv TSBDY. Sài riêng cho tầng 17.
  Cách chơi:
  Tầng 1 đến 12: để Vuơng Sát F1 và afk on 2 thôi.
  Tầng 13: tắt afk, char VƯƠNG SÁT, pet dame Tư Mã Ý hoặc Gia Cát Lượng.
  Tầng 14-16:Char VƯƠNG SÁT, Pet đame vị trí số 7 8 hoặc 9.
  Tầng 17.1: Turn đầu char Càn Khôn vị trí số 4 Long Vương Địa, pet Linh Kính cho char Thủy. Turn sau xảy ra 2 trường hợp:
  a/Càn Khôn dính LV Địa: tiếp tục Càn Khôn vị trí số 2 Long Vuơng Thủy và Long Vuơng Hỏa, pet dame Long Vuơng Địa còn 1Hp, sau đó Linh Kính cho các char khác trong team, chú ý là nên Linh Kính cho những char sát nhau.
  b/Càn Khôn miss LV Địa: chuyển sang Càn Khôn vị trí số 8 Long Vương Phong, Pet thi Linh Kính như trên. những turn sau thì Cam Lâm và dame bằng skill THIÊN BĂNG VŨ.
  Tầng 17.2: turn đầu THIÊN BĂNG VŨ vị trí số 5 Nhị Lang Thần, pet lúc này có thể thay bằng pet atk. Turn sau thì THIÊN BĂNG VŨ hoặc VƯƠNG SÁT,...
  Tầng 17.3: Turn đầu Càn Khôn Nữ Oa, pet Linh Kính Thủy, Turn sau xảy ra 2 trường hợp:
  a/Càn Khôn dính Nữ Oa: tiếp tục Càn Khôn vị trí số 6 Phục Hy, pet Dame Nữ oa còn 1Hp, sau đó Cam Lâm hoặc Dame,tùy,...
  b/Càn Khôn miss Nữ oa:Càn Khôn ngọc đế, pet Linh kính cho các char. sau đó Cam Lâm hoặc Dame,...
  Tầng 18: vì agi thấp nên hok tham gia từ đầu. Gặp Long công tử thì Càn khôn để máu tụt về 1. Sau đó cất pet vào đánh với Rồng thì để chết ngay turn đầu (turn đầu mà thủy hok chết thì tốt nhất out ra đánh lại). Đến khi team đánh chết Đầu Rồng, thì hồi sinh thủy để Thủy Cam Lâm cho cả team để đánh nốt trận.
  ===>CÁCH SẮP XẾP ĐỘI HÌNH: ĐỂ PHONG CẦM KEY,PT 2 ACC HỎA TRƯỚC, RỒI PT ACC THỦY RỒI PT 2 ACC CÒN LẠI. LÚC NÀY CHAR PHONG Ở GIỮA, 2 HỎA 2 BÊN, THỦY VÀ ACC CÒN LẠI Ở NGOÀI CÙNG.
  Các bạn sẽ thắc mắc tại sao team chỉ có 4 acc. Đơn giản mình chơi 4 acc và pt thêm 1 acc nữa để đi event. Lý do? nếu lấy lun 5 acc đi thì 1 là thao tác nhiều khi không chuẩn, hok nhanh để đạt được thời gian ngắn nhất, 2 là rất vô vị nên pt thêm 1 acc khác, vừa đi vừa nói chuyện,trao đổi thêm kiến thức sẽ hay hơn là đi 1 mình(mặc dù có đến 4 acc).
  ====>KINH NGHIỆM CHỌN ACC ĐI CHUNG:
  1/Dame Bá ATK(lắp tối thiểu 3 ball) có chấn điện, set Bạo Kích. Pet không quan trọng. Nhiệm vụ rõ ràng là dame dame và dame, agi không được cao hơn 150.
  2/Int nghề Tiên(có Cam Lâm và Càn Khôn), pet gì cũng được. Nhiệm vụ Boom boom và boom, Càn Khôn phụ acc thủy Tiên ở tầng 17.
  <==>Kết thúc: Đó là chút ít kinh nghiệm của mình khi chơi TSBDY được 5 tháng. Mong các bạn chém ít ít thôi nhé, thân ái, đoàn kết và quyết thắng.
  (event 40 NPC,to be continue...)  View more random threads same category
  ***Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ***
  Copy nội dung dưới đây gửi đến bạn bè!
  Tài sản của quydokeke
  Trả Lời Với Trích Dẫn
    #2  
  Old 03-12-2014, 11:58 AM
  hieutrangd hieutrangd is offline
  Badoyau Tâm
 • Đang chơi: TS BDY - TS Ba Đậu Yêu
 • Server: 1
 • Tên nhân vật: ASuch
 •   Level: 4 [LevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 89
  Hoạt động: 11 / 930
  Kinh nghiệm: 59%

  Tham gia: Nov 2014
  Tổng số bài gởi: 34
  Thanks: 0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  TSĐ: 350
  hieutrangd is on a distinguished road
  Default

  :3 cách đi 2k của mình: Quen với nhiều bạn TS, đi nhờ kéo :3
  Tài sản của hieutrangd
  Trả Lời Với Trích Dẫn
    #3  
  Old 03-12-2014, 12:08 PM
  Sakura Sakura is offline
  Badoyau Tâm
 • Đang chơi: TSi (FREE)
 • Server: 4
 •   Level: 2 [LevelLevel]
  Sức sống: 0 / 37
  Hoạt động: 4 / 405
  Kinh nghiệm: 50%

  Tham gia: Sep 2014
  Tổng số bài gởi: 14
  Thanks: 1
  Thanked 7 Times in 7 Posts
  TSĐ: 175
  Sakura is on a distinguished road
  Default

  dài vãi lọ.......
  Tài sản của Sakura
  Trả Lời Với Trích Dẫn
    #4  
  Old 03-12-2014, 01:10 PM
  gen1us gen1us is offline
  Badoyau Phong
 • Đang chơi: TS Macau 980x (FREE)
 • Server: 21
 • Tên nhân vật: Genius
 •   Level: 6 [LevelLevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 128
  Hoạt động: 17 / 2242
  Kinh nghiệm: 12%

  Tham gia: May 2012
  Tổng số bài gởi: 53
  Thanks: 4
  Thanked 3 Times in 2 Posts
  TSĐ: 3,292
  gen1us is on a distinguished road
  Default

  Đọc mệt quá, coi clip như bác kia nhanh và súc xích hơn
  Tài sản của gen1us
  Trả Lời Với Trích Dẫn
    #5  
  Old 03-12-2014, 01:38 PM
  GEMINI's Avatar
  GEMINI GEMINI is offline
  Badoyau Thủy
 • Đang chơi: TS Taiwan miễn phí (FREE)
 • Server: 8
 • Tên nhân vật: GEMINI
 •   Level: 15 [LevelLevelLevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 366
  Hoạt động: 93 / 6855
  Kinh nghiệm: 65%

  Tham gia: Dec 2011
  Tổng số bài gởi: 280
  Thanks: 88
  Thanked 115 Times in 79 Posts
  TSĐ: 7,235
  GEMINI is an unknown quantity at this point

  Huy hiệu của tôi

  Send a message via Yahoo to GEMINI
  Default

  Cách đi 2k và tất cả event của mình
  1/ Build char theo sở thích
  2/ Đánh tùy trường hợp
  3/ Hết
  Char của mình phải đặc trưng của mình ... xem chỉ nên để tham khảo
  Game quan trọng là zui, đánh càng thua càng hào hứng ...
  Chữ kýcủa GEMINI
  It only takes a few seconds to hurt
  the people you love and it takes years to heal !
  Tài sản của GEMINI
  Trả Lời Với Trích Dẫn
  hieutrangd - 02:05 PM 03-12-2014
  :v nhất trí
   
    #6  
  Old 03-12-2014, 03:43 PM
  mrneo9x mrneo9x is offline
  Badoyau Phong
 • Đang chơi: TS BDY - TS Ba Đậu Yêu
 • Server: 1
 • Tên nhân vật: Zonnie
 •   Level: 7 [LevelLevelLevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 161
  Hoạt động: 24 / 2812
  Kinh nghiệm: 46%

  Tham gia: Jun 2012
  Nơi Cư Ngụ: Hà Nội Capital
  Tổng số bài gởi: 73
  Thanks: 8
  Thanked 5 Times in 5 Posts
  TSĐ: 1,329
  mrneo9x is on a distinguished road
  Default

  dài vãi chưởng, đọc mãi đọc mãi mới đc có 1/3
  P/s: dù sao thì cũng cảm ơn vì tinh thần chia sẻ
  Tài sản của mrneo9x
  Cửu Sỏi
  Trả Lời Với Trích Dẫn
    #7  
  Old 03-12-2014, 04:17 PM
  quydokeke quydokeke is offline
  Badoyau Tâm
 • Đang chơi: TS Taiwan miễn phí (FREE)
 • Server: 24
 • Tên nhân vật: KhoaFire
 •   Level: 1 [Level]
  Sức sống: 0 / 15
  Hoạt động: 2 / 172
  Kinh nghiệm: 60%

  Tham gia: Jun 2014
  Tổng số bài gởi: 7
  Thanks: 0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  TSĐ: 459
  quydokeke is on a distinguished road
  Default

  Trích:
  Trích bởi gen1us View Post
  Đọc mệt quá, coi clip như bác kia nhanh và súc xích hơn
  Mỗi người một cách mà bạn
  Tài sản của quydokeke
  Trả Lời Với Trích Dẫn
    #8  
  Old 03-12-2014, 04:27 PM
  snow_kai's Avatar
  snow_kai snow_kai is offline
  Badoyau Thủy
 • Đang chơi: TS Macau 980x (FREE)
 • Server: 4
 • Tên nhân vật: windmills, goddess, smiles...
 •   Level: 13 [LevelLevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 314
  Hoạt động: 70 / 5863
  Kinh nghiệm: 58%

  Tham gia: Jan 2012
  Nơi Cư Ngụ: Quảng Ninh
  Tổng số bài gởi: 212
  Thanks: 171
  Thanked 47 Times in 31 Posts
  TSĐ: 6,085
  snow_kai is on a distinguished road

  Huy hiệu của tôi

  Default

  Rồng tầng 18 bây giờ ko ẩn thân đánh đc đâu, nó táng chết ngay . Chủ topic xem lại nhé !
  Chữ kýcủa snow_kai
  Tài sản của snow_kai
  Gia Cát Lượng
  Trả Lời Với Trích Dẫn
  quydokeke - 10:43 AM 04-12-2014
  Thực ra cách đánh vẫn bt bạn ah.
  Team mình chỉ có 3 acc Tàng hình, đánh tầm 7p(không nói ngoa nhé).
  TH, sau đó 3 acc tập trung đame Nữ Oa, máu thấp chuyển qua dame Vương Mẫu.
  p/s: mình chỉ cần 3 turn là giải quyết xong 2 con này. Xong 2 con này rồi thì đơn giản thôi. Nhưng mình cũng công nhận là ad up DHA Rồng lên rất nhiều, mình ẩn thân, nó giải rồi TVK hoặc BP, những lúc ấy cảm thấy đánh tiếp được thì đánh, còn không thì out ra đánh lại.
   
    #9  
  Old 03-12-2014, 05:48 PM
  Sakura Sakura is offline
  Badoyau Tâm
 • Đang chơi: TSi (FREE)
 • Server: 4
 •   Level: 2 [LevelLevel]
  Sức sống: 0 / 37
  Hoạt động: 4 / 405
  Kinh nghiệm: 50%

  Tham gia: Sep 2014
  Tổng số bài gởi: 14
  Thanks: 1
  Thanked 7 Times in 7 Posts
  TSĐ: 175
  Sakura is on a distinguished road
  Default

  rồng 18 fix à.ngày xưa có cả vương mẫu + nữ oa mà.k buf kính lên nó thịt chết .ngày xưa chả cần pet TG.làm 5 con lữ bố hệ tâm đi ngon lành.
  Tài sản của Sakura
  Trả Lời Với Trích Dẫn
    #10  
  Old 03-12-2014, 06:10 PM
  champion's Avatar
  champion champion is offline
  Badoyau Thủy
 • Đang chơi: 8
 • Tên nhân vật: JeffHardy
 •   Level: 14 [LevelLevelLevelLevelLevel]
  Sức sống: 0 / 346
  Hoạt động: 84 / 7157
  Kinh nghiệm: 84%

  Tham gia: Apr 2011
  Tổng số bài gởi: 252
  Thanks: 24
  Thanked 46 Times in 37 Posts
  TSĐ: 4,326
  champion is on a distinguished road
  Default

  cách của bạn dài nhỉ...
  team mình hầu như ko cần Thủy
  vì 5 acc học Thân Thuật rồi boom.. đi nhanh gọn
  Chữ kýcủa champion
  thà sẽ khổ đau 1 lần, còn hơn phải nhói đau ngàn lần
  Tài sản của champion
  Triệu Vân reborn 1 Ái Thần BĐY (Hỏa) Ái Thần BĐY (Địa) Ái Thần BĐY (Địa)
  Trả Lời Với Trích Dẫn
  quydokeke - 10:45 AM 04-12-2014
  Mình lười train lại, dùng cnhu vs cntt tẩy lại thì tốn tiền. Thôi cứ trung thành vs ATK vậy. Mình cũng công nhận team 5 boom đi nhanh cực@@
   

  Tags
  agi đánh rồng tsbdy, cach quet 2k tren da mai, huong dan di 2k tsonline, set agi di 2k ts, vụ hs 2k, video vu hs 2k tu tu

  Ðiều Chỉnh
  Xếp Bài

  Quyền Sử Dụng
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is Mở
  Smilies đang Mở
  [IMG] đang Mở
  HTML đang Tắt

  Chuyển đến