TS Online VN - Cộng đồng TS Việt

TS Online VN - Cộng đồng TS Việt (http://diendan.tsonlinevn.com/index.php)
-   Extremebot (http://diendan.tsonlinevn.com/forumdisplay.php?f=84)
-   -   Lỗi rune time của ExtCN mặc dù đã bot được (http://diendan.tsonlinevn.com/showthread.php?t=6251)

PhoenixF 14-09-2011 11:43 AM

Lỗi rune time của ExtCN mặc dù đã bot được
 
Mình bot = ext CN thì bot được khoảng 30 phút nó báo lỗi rune time connect gì đó là sao? Ai biết chỉ hộ mình cái. Lần nào bot được khoảng 20-30 phút cũng bị

Hỏa Bá Vương 14-09-2011 08:12 PM

mở cái file xxx.ini( xxx= Tên quest bot) xem nó mục click npc là 99 ko ? nếu ko có thì xem có bị Khoảng Trắng ở cuối dòng lệnh hay ko . nếu Có mục Click NPC thì phải chỉnh lại là 99 hết
Ví dụ code bot TỐng Dũng
PHP Code:

0  ClickNPC        2
0  Choice          1
0  S
.Click         1
1  Confirm
1  ClickNPC        99
1  ClickNPC        99 


sev7nl0v3s 14-09-2011 08:15 PM

bạn đang xài win 7 hay win XP vậy?
bạn thử xóa đi cài lại nhé! Đầu tiên là giải nén bản Ex Bot 8 ở đây http://www.mediafire.com/?rxksjapklpstcy9 , sau đó giải nén tiếp TSBotCN ở link này rồi cài vào thư mục trước http://www.mediafire.com/?ir6bxkg8vmwkxgz
rồi h` chạy thử lại xem có bị lỗi nữa không nhé!
Àh nếu là win 7 thì phải cài thêm cả cái support này nữa nhé! http://www.mediafire.com/?i4331ftcb69487x

PhoenixF 15-09-2011 10:49 AM

Tình hình là thằng bạn send cái ext của nó qua mình bot được khoảng 30 phút vẫn bị. Nó báo lỗi rune time 40006 " wrong protocol or connection stale for the requested transaction or request"

whisky001 15-09-2011 11:00 AM

do máy của bạn chứ chả phải do bot gì cả

PhoenixF 15-09-2011 11:17 AM

thế sao mình bot tstw lại cha sao. bật 2 bot 1 tstw 1 tscn chỉ 1 mình tscn bị

Dracula 15-09-2011 11:45 AM

giải quyết chốt lại vấn đề là do Serve của TSCN nhá :), máy mình lúc bị lúc ko ;;)

PhoenixF 15-09-2011 11:56 AM

Ẹc thế cứ bot 30 phút lại phải login lại từ đầu à? zzz nản


Xin thông báo, bây giờ là 04:52 PM